[Tâm sự] Cô gái à bạn đã yêu bản thân mình chưa?

System32

New Member
Tham gia
5/9/21
Bài viết
12
Được thích
15
500 #1


Yêu bản thân là như thế nào?

Yêu bản thân là cố gắng làm mọi thứ để trở nên tốt hơn để ra vẻ ta đây rồi đè người khác sao?? Không phải thế đâu, đừng như thế như vậy là không yêu bản thân rồi.

Yêu bản thân có thể nói là cho chính mình luôn cảm giác thoái mái và tích cực. Có rất nhiều người hỏi tôi rằng làm sao để yêu thương bản thân. Tôi liền đáp:" Đơn giản mà, chỉ cần bạn hiểu bản thân muốn gì thì bạn đã bắt đầu quan tâm tới nó rồi đấy!"

Cô gái à bạn có bao giờ tự hỏi bản thân mình rằng nó đang muốn gì hay cần gì chưa? Hay chỉ luôn cố chấp chạy theo những xô bồ cuộc sống mà quên mất chính mình rồi khiến nó dần héo mòn đi.

Có một điều bạn nên nhớ "ĐỪNG BAO GIỜ LÀM ĐAU CHÍNH MÌNH"

Tôi biết trong chuyện tình cảm sẽ có những lúc chúng ta phải trải qua những tổn thương mà nó để lại sau một cuộc tình . Nhưng từ những tổn thương đó đừng khiến bản thân phải sụp đỗ hay đau đớn không kiểm soát mà thay vào đó tại sao bạn không thử làm mới bản thân bằng cách tập nấu một món ăn mới, tập làm một món đồ handmake,… Vào những việc ấy bạn sẽ khiến chính mình trở nên hoàn thiện và tươi mới hơn nhìu đấy cô gái bé bỏng!

Tôi có vài tip để khiến bạn cảm thấy yêu bản thân mình hơn đấy:

* Hãy cười nhiều hơn: Nụ cười là thứ có thể gây ấn tượng cho rất nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên đó! Vì vậy hãy cười nhiều lên nhé như thế sẽ truyền được năng lượng cho những người xung quanh chúng ta.

* Phải biết một chút makeup á nha: Có một câu nói như thế này :"Đẹp tự nhiên không phải tự nhiên mà đẹp" đúng không nào? Vậy nên hãy tìm một style makeup nhẹ nhàng phù hợp với bản thân sẽ khiên bạn xinh lên rất nhiều rồi đấy! Và phải nhớ skincare, ngủ đủ giấc nữa nhá!

* Hãy là một người độc lập: Tự kiếm tiền và mua cho mình những thứ mình thích. Cảm giác tiêu tiền mình làm ra và sống một cuộc sống của chính mình thật tuyệt vời quá luôn.

Vậy nên hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn và cố gắng dành một ít thời gian để trò chuyện cùng nó để biết nó muốn gì nhé!

Tác giả: Khả Hân (FB)
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom