Té ngửa vì mua iPhone 6S nhận được…iPanCake

TR01

Máu Trâu Nhất Lớp
Tham gia
13/6/14
Bài viết
470
Được thích
954
1751 #1
Một người đàn ông tại Trung Quốc đã té ngửa khi nhận được những chiếc bánh kếp (nói vui vẻ là iPancake) thay cho chiếc iPhone 6S được đặt mua với giá rẻ trên mạng.


Trong thời điểm hiện tại việc mua hàng online rất phổ biến, hầu như ai cũng biết, tuy nhiên nó luôn xuất hiện những tên gian thương lừa đảo đi kèm. Hou (người đàn ông trong bài viết) đã đặt mua một chiếc iPhone 6s mới cáu với giá chỉ 230USD.

Ông cũng hỏi rõ người bán lý do tại sao lại rẻ như vậy thì nhận được câu trả lời đó là hàng xách tay nên rẻ hơn hàng chính hãng đến 70%. Hou đã tin ngay lập tức để rồi bàng hoàng khi "khui hộp" nhưng chỉ nhận được bánh và bánh. Sau đó ông đã liên hệ lại với người bán, dĩ nhiên hắn ta đã "bốc hơi".

Từ trước đến nay đã có quá nhiều vụ lừa đảo tương tự như thế này, gần đây một người đàn ông ở Malaysia cũng đặt hàng qua mạng mua iPhone 6S và nhận được một cái ổ khóa khi mở hộp. Qua vụ việc lần này chúng ta nên cẩn trọng hơn nữa khi giao dịch qua mạng, hãy "chọn mặt gửi vàng" thật kỹ nhé các bạn.

Còn bây giờ, hãy tận hưởng những chiếc bánh kếp :rofl:


 
Last edited by a moderator:

winds

Member
Tham gia
17/9/15
Bài viết
94
Được thích
66
#2
Ăn bánh trong nước mắt :sexy_girl:
 

kyitc

New Member
Tham gia
1/4/16
Bài viết
7
Được thích
0
#3
Vậy nên mình thường tới xem hàng tận tay, ưng thì trả tiền cầm về, ko chơi với thể loại online. Ở nc ngoài đôi khi còn bị lợi dụng, đừng nói việt nam với trung quốc :sweat:
 

Monster Love

New Member
Tham gia
19/5/14
Bài viết
140
Được thích
26
#4
Ham của rẻ thì phải chấp nhận thôi, haiz cho cái tâm bán hàng!
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom