Tên gọi ''Samsung Galaxy Note 10'' có vẻ như được chính CEO Samsung Mobile xác nhận

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
285 #1
Như vậy, đây là lần đầu tiên tên gọi của flagship thứ 2 trong năm được chính Samsung xác nhận.

Samsung đã kiểm tra tên gọi ''Samsung Galaxy Note 10'' không chỉ một lần, mà là hai lần & khiến chúng ta sẽ không phải nghi ngờ gì nữa về việc nó sẽ được gọi là gì và nó có tồn tại không.
Trước hết, tờ Techradar đã phát hiện ra tên ''Samsung Galaxy Note 10'' trong buổi thuyết trình chính thức tại khuôn viên Hàn Quốc của công ty - lần đầu tiên tên điện thoại được đồn đại nhiều được Samsung thừa nhận. Những gì chúng ta thấy tên gọi ''Galaxy Note 10'' trong một hình ảnh (mà phóng viên của tờ báo này không được phép chụp ảnh) cho thấy những gì các tin tức gần đây đã nói là kết xuất sơ bộ của một thiết bị tham chiếu rằng nó không đại diện cho thiết bị cầm tay sẽ trông như thế nào khi nó ra mắt

Sau đó, ngày hôm sau trong cuộc thảo luận bàn tròn với CEO của Samsung là ông DJ Koh, cái tên Galaxy Note 10 đã được nhắc đến một lần nữa. Để trả lời câu hỏi về Bixby, Koh đã kiểm tra ngắn gọn chiếc điện thoại ở cuối câu trả lời của mình, nói rằng "Và đối với Note 10 của chúng tôi, đó sẽ là một giai đoạn khác cho Bixby" (có lẽ là 1 sự nâng cấp mới cho nó).

Mặc dù không rõ liệu sẽ có các tính năng mới cho Bixby ra mắt cùng với Note 10 hay Koh chỉ đơn giản xác nhận rằng trợ lý thông minh của Samsung sẽ tiếp tục là một tính năng trên thiết bị sắp tới của nó, có thể cũng không cần phải chờ đợi lâu hơn để biết thêm về Bixby tiếp theo. Ngày ra mắt của Samsung Galaxy Note 10 được ấn định vào ngày 7 tháng 8, dù rằng 1 số tin đồn khác cho hay vẫn sẽ có thiết bị khác cũng sẽ được ra mắt vào ngày hôm đó.


Infinity-O nằm ở giữa màn hình?
Trong cùng một bài thuyết trình, tờ Techradar cũng thấy một vài hình ảnh khác của một chiếc điện thoại có màn hình Infinity-O mà máy ảnh (được bao quanh hoàn toàn bởi màn hình) được đặt ở giữa trên cùng của màn hình, thay vì nằm ở góc phải như trên Galaxy S10|S10+.

Khi được hỏi với Samsung về thiết bị cầm tay trong những hình ảnh này, phóng viên tờ báo này nhận được cho biết rằng đây cũng chỉ là những thiết bị tham khảo và không phải là một sản phẩm được xác nhận. Tuy nhiên, điều đó cho thấy Samsung đang xem xét bố cục cụ thể này và với việc ra mắt Note 10 lần này củng với camera như trên, nó có thể là một ứng cử viên cho cái nhìn hoàn toàn mới.

Điều đó cũng có thể nói rằng, với dòng Note có xu hướng là sản phẩm cao cấp nhất của Samsung, sẽ thật bất ngờ nếu nó chỉ có một camera phía trước vì trên S10 Plus và S10 5G đều có hai camera.

Chúng ta sẽ phải chờ xem nó sẽ ra sao, nhưng ít nhất bây giờ chúng ta có thể nói hoàn toàn chắc chắn rằng Samsung Galaxy Note 10 đang trên đường sẵn sàng đến với thế giới của chúng ta. Đón xem sự kiện Galaxy Unpacked 2019 vào lúc 3:00 T5 8/8/2019 (giờ VN) trên website của Samsung Vietnam.
Ảnh: OnLeaks, Samsung & TechTalk TV.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom