Tìm Hiểu Về Thiết Kế App Mobile

ZinPro

Member
Tham gia
7/4/22
Bài viết
47
Được thích
0
79 #1
Thiết kế App Mobile đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với tất cả các công ty hiện nay, vì tác động của nó đối với việc chuyển đổi khách hàng ngày càng trở nên đáng chú ý hơn. Lĩnh vực thiết kế ứng dụng di động đang phát triển nhảy vọt, tạo ra doanh thu hàng tỷ đô la. Và điều này chủ yếu là do mọi người dành hơn 90% thời gian trên thiết bị di động để sử dụng các ứng dụng khác nhau. Số lượt tải xuống ứng dụng di động đạt 218 tỷ lượt vào cuối năm 2021.
Các ứng dụng di động dự kiến sẽ tạo ra doanh thu hơn 935 tỷ đô la vào năm 2023; Mua sắm trên thiết bị di động tăng khoảng 70% so với hai năm qua, kỳ vọng tạo ra hơn 156 tỷ USD chi tiêu cho ứng dụng của người tiêu dùng vào năm 2022. Xu hướng sử dụng app đã thu hút các doanh nghiệp từ mọi ngóc ngách của thị trường.
Vậy Thiết kế app moblie là gì?
Thiết kế app mobile
là việc tạo ra phần mềm nhằm mục đích chạy trên thiết bị di động và được tối ưu hóa để tận dụng các tính năng và phần cứng độc đáo của sản phẩm đó. Các loại ứng dụng dành cho thiết bị di động mà nhà phát triển tạo ra bao gồm ứng dụng gốc, ứng dụng kết hợp và ứng dụng HTML5. Mảng kinh doanh phát triển ứng di động dự kiến sẽ tăng lên gần 720 tỷ USD vào năm 2022.
Tại sao các doanh nghiệp nên thiết kế app mobile ?
Cơ sở dữ liệu rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Bạn phụ thuộc vào chúng để thúc đẩy tăng trưởng, hợp lý hóa hoạt động và thúc đẩy lợi thế cạnh tranh. Ứng dụng doanh nghiệp sẽ giúp bạn khai thác thêm sức mạnh từ cơ sở dữ liệu của bạn.
Việc thiết kế các ứng dụng đã tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của các công ty, cho phép bạn thu hút khách hàng, bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ và cải thiện mối quan hệ với khách hàng. Nói cách khác, nó nắm bắt và giữ được lòng trung thành cùng một lúc. Những lợi thế chính của một ứng dụng di động tùy chỉnh dành cho doanh nghiệp đó là:
 • Thu hút người dùng mới và truyền bá công ty: nó cho phép tiếp cận các thị trường mới và cải thiện các kênh mà một tổ chức giao tiếp, mở ra cơ hội mới.
 • Loại bỏ các rào cản đối với việc mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ: thiết kế ứng dụng đưa chúng ta đến gần hơn với thị trường của mình và đưa chúng ta vào cuộc sống của người dùng theo cách tự nhiên hơn.
 • Lòng trung thành: tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình cho người dùng hoặc khách hàng tương lai. Ngoài ra, doanh nghiệp và người dùng kỹ thuật số mới có thể tương tác với ứng dụng một cách tự do.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo: nó cho phép doanh nghiệp gửi thông báo đẩy, truyền bá dịch vụ và tin tức của mình một cách trực tiếp mà không cần dùng đến các phương tiện truyền thống.
 • Cải thiện giao tiếp và chất lượng dịch vụ: Các ứng dụng cũng tối ưu hóa hệ thống dịch vụ khách hàng. Ứng dụng có thể tích hợp công nghệ AI để đưa ra các phản hồi ngay lập tức và được cá nhân hóa, cũng như được tích hợp vào các chương trình Quản lý quan hệ khách hàng và hệ thống đa kênh.
 • Nó không có giới hạn thời gian: khách hàng có thể truy cập các dịch vụ của bạn 24/7 mà không có rào cản hoặc trở ngại.
 • Tăng doanh số bán hàng: ứng dụng di động là điều cần thiết để có thể cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng. Lòng trung thành và chất lượng dịch vụ được cải thiện, doanh số của bạn chắc chắn sẽ tăng, đồng nghĩa với lợi nhuận thu được sẽ cao hơn.
>> Như vậy, có thể thấy, mọi doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ hay các công ty Startup đều không đứng ngoài xu hướng thiết kế app doanh nghiệp nhằm chuyển đổi số quy trình vận hành quản lý kinh doanh. Trong một thị trường cạnh tranh và đòi hỏi phản ứng nhanh, quy trình xử lý truyền thống của bạn không còn phù hợp, thậm chí trở nên lạc hậu. App mobile hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp của bạn không bị tụt lại phía sau mà phát triển bền vững, mạnh mẽ, bất chấp các thách thức, chẳng hạn như ảnh hưởng của đại dịch.

Giá thiết kế app mobile là bao nhiêu?
Bạn muốn tạo một ứng dụng di động nhưng không biết chi phí phát triển một ứng dụng là bao nhiêu? Có những khía cạnh khác nhau ảnh hưởng đến chi phí của một ứng dụng. Trước hết, bạn cần tự hỏi bản thân mình cần ứng dụng đó để làm gì và chức năng của ứng dụng sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trên điện thoại thông minh của họ là gì.
Giá của một ứng dụng thay đổi tùy theo độ phức tạp và tính năng. Bạn càng muốn thêm nhiều tính năng thì chi phí càng cao. Hãy nhớ rằng nếu bạn biết rõ ràng loại ứng dụng bạn muốn, bạn sẽ tránh phát sinh những chi phí không cần thiết.
Sự lựa chọn của các nền tảng. Bạn muốn sử dụng Android hay iOS? Nếu bạn có ý định sử dụng cả hai với sự phát triển đầy đủ trên mỗi hệ điều hành, điều này sẽ tốn kém hơn.
Dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí phát triển ứng dụng di động để bạn tham khảo và xem xét các yếu tố cần thiết cho dự án của mình:
 • Chi phí cho mỗi giờ lập trình viên
 • Quyền truy cập dữ liệu
 • Định vị địa lý cho ứng dụng
 • Độ phức tạp cho ứng dụng
 • Thực tế tăng cường
 • Trình quản lý nội dung
 • Cổng thanh toán
 • Đăng ký người dùng trong ứng dụng
 • Gửi thông báo đẩy
 • Thiết kế đồ họa cho ứng dụng
 • Số lượng nền tảng mà người dùng có thể truy cập được
 • Tích hợp với các hệ thống khác
Một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo ra một ứng dụng di động chuyên nghiệp có chất lượng là tìm kiếm một công ty có kinh nghiệm trong việc lập trình và phát triển ứng dụng. Bạn phải đánh giá tất cả các yếu tố và ngân sách của mình để có được một ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu.
(Nguồn ZINPRO - Giải Pháp Công Nghệ Vượt Trội Cho Doanh Nghiệp)
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom