Tình cũ của Neymar bị bắt khẩn cấp vì lý do bất ngờ

Tham gia
8/7/19
Bài viết
141
Được thích
0
83 #1
( Cầu thủ ) – Người cũ nóng bỏng của Neymar vừa bị cảnh sát bắt giam khẩn cấp vì một tội nặng ngay trong mùa dịch Covid 19.

HẬU TRƯỜNG WAGS
Theo tờ The Sun, Soraja Vucelic – bạn gái cũ của Neymar, và một người bạn của mình. Đã bị cảnh sát bắt giữ hôm Chủ nhật vừa qua. Ở thị trấn nhỏ Zhabljak (miền bắc Montenegro) sau khi đến thăm một ngôi nhà tranh. Cô bị bắt vì vi phạm quy tắc giãn cách xã hội trong mùa dịch Covid-19.


Neymar và bạn gái khi còn mặn nồng

Phía cảnh sát cho biết: “Khi tiến hành tuần tra, chúng tôi đã đến kiểm tra một ngôi nhà ở ngôi làng Borje. Chúng tôi phát hiện hai người phụ nữ. Họ không có giấy phép miễn cách ly và cả hai đều bị tước quyền tự do. Họ sẽ phải đối mặt với các cáo buộc hình sự. Được thực hiện bởi Tổng công tố viên của Văn phòng Công tố Nhà nước.”

Soraja Vucelic là người mẫu tạp chí người lớn Play Boy. Cô từng có thời gian ngắn hẹn hò với Neymar vào năm 2014.


Tình cũ của Neymar là người mẫu tạp chí người lớn Play Boy

Mới đây, cô đã phủ nhận mình đang gặp rắc rối lớn sau khi bị cảnh sát bắt tạm giam:

“Tôi không hề bị bắt. Chuyện tôi bị giam giữ đều là tin đồn của giới truyền thông. Tôi và bạn mình chỉ có một cuộc nói chuyện với cảnh sát thôi. Cả hai chúng tôi đã đi đến đó bằng xe của cô ấy. Cô ấy không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào cả. Cô ấy cũng quên mang bằng lái xe của mình.

Vấn đề lớn nhất là chiếc xe có biển số của xe Ý, nhưng mọi thứ đã được giải quyết. Không cần thiết phải làm quá lên trên các phương tiện truyền thông.”

Lịch phát sóng - thông tin, lịch thi đấu các trận đấu mới nhất

cauthu.com.vn
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom