Tín hiệu cho thấy iPhone 11 sẽ là mẫu máy bán chạy nhất trong ba chiếc iPhone mới ra mắt

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2195 #1


Kể từ khi ra mắt bộ ba iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR, Apple dường như đang bước vào "thời kỳ đen tối" khi doanh số liên tục sụt giảm. Theo các phân tích được phát hành mới nhất, "Apple" đã đã có đến 3 quý sụt giảm doanh số liên tiếp.

Cụ thể trong quý 2 năm 2019, Apple chỉ bán được 36 triệu thiết bị iPhone, số lượng này giảm khoảng 13% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngoài ra tính từ thời điểm mới được ra mắt đến hết tháng 6, Apple đã bán được 47 triệu chiếc iPhone XR. Trong khi đó dù được bán ra sớm hơn, tuy nhiên doanh số của hai người đàn anh iPhone XS và iPhone XS Max chỉ đạt 20 triệu và 28 triệu máy.

Thông tin này đi ngược lại hoàn toàn lại với các dự đoán của các chuyên gia ở thời điểm được ra mắt trong năm 2018. Theo đó, người ta cho rằng iPhone XR sẽ đi theo vết xe đổ của mẫu iPhone 5c với doanh số không hề khả quan. Ngoài ra lúc đó nhiều còn cho rằng, iPhone XR chỉ là một dòng sản phẩm được Apple tạo ra với mục đích lôi kéo người dùng mua iPhone XS và iPhone XS Max.


Số liệu được công bố cũng cho thấy, vào năm nay, nhiều người dùng sẽ chọn mua các mẫu iPhone cũ nhiều hơn so với năm ngoái. Nguyên nhân có thể đến từ việc bộ ba iPhone mới không sở hữu nhiều nâng cấp đáng kể nhưng lại có mức giá rất khó để tiếp cận.

Với việc ra mắt iPhone 11 như thiết bị kế nhiệm của iPhone XR, liệu iPhone 11 có trở thành mẫu máy bán chạy nhất trong 3 chiếc iPhone mới không?

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#3
Iphone 11 lòe loẹt vậy ai nhìn cũng hiểu là XR2
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom