Tính năng được nhiều người yêu thích sẽ trở lại trên Galaxy Watch

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,035
Được thích
69
331 #1

Viền xoay là một tính năng độc đáo của đồng hồ Samsung, nhưng công ty đã bỏ qua nó với dòng Galaxy Watch5. Theo leaker Super Roader của Hàn Quốc, Samsung Galaxy Watch6 Pro sẽ mang lại viền bezel xoay, giúp những ai từng yêu thích tính năng này sẽ quay trở lại với dòng sản phẩm.

Chỉ có bản Pro sẽ cung cấp tính năng này, bản Watch6 tiêu chuẩn được cho là sẽ vẫn dùng khung bezel kỹ thuật số. Và có một tin vui cho những ai nghĩ rằng Galaxy Watch5 Pro quá lớn (thiết bị chỉ có kích thước 45,4mm), Watch6 Pro sẽ có hai kích cỡ.

Tuy nhiên, vẫn chưa biết hai kích thước đó là như thế nào. Galaxy Watch4 Classic có các kích thước 46mm và 42mm, bản 46mm có màn hình 1.4 inch (cùng kích thước với Watch5 Pro), phiên bản 42mm có màn hình 1.2 inch. Hai phiên bản của Watch6 Pro có lẽ sẽ cùng kích thước này.

Phiên bản mới cũng sẽ có những nâng cấp khác, ví dụ như pin của Watch6 lớn hơn 5% so với thế hệ trước (300 so với 284 mAh). Watch5 Pro là thiết bị có dụng lượng pin cao nhất trên dòng smartwatch của Samsung (590 mAh) và Watch6 Pro dự kiến sẽ đẩy con số này lên cao hơn nữa.

Thế hệ Samsung Galaxy Watch mới rất có thể sẽ được ra mắt vào tháng 8 cùng với thế hệ smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung.

Xem thêm:
 
Top Bottom