Tính năng "đỉnh" trên Galaxy S24 sẽ đến với smartphone hãng khác trong cuối năm nay

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,064
Được thích
89
556 #1

Với tính năng Circle to Search vừa ra mắt, chủ sở hữu Galaxy S24 và Pixel 8 có thể tìm kiếm theo ý muốn mà không cần phải rời khỏi ứng dụng họ đang sử dụng. Giống như hầu hết các tính năng do Google phát hành, dự kiến cuối cùng tính năng này sẽ được triển khai trên các thiết bị Android khác, nhưng khi nào thì điều đó sẽ xảy ra? Có vẻ như bạn có thể phải chờ một thời gian vì nó sẽ là sản phẩm độc quyền trong hầu hết năm nay.

Trong một thông cáo báo chí, Samsung đã thảo luận về việc dòng Galaxy S24 đã phá kỷ lục bán hàng ở Hà Lan như thế nào. Số lượng đơn đặt hàng trước cho chiếc smartphone cao cấp mới được cho là đã tăng vọt lên mức ấn tượng 50% trong khu vực. Công ty đề cập rằng một trong những điều làm nên sự độc đáo của dòng Galaxy S24 là tính năng Circle to Search hiện độc quyền.

Tuy nhiên, Samsung cho biết thêm rằng tính năng này có thể sẽ có mặt trên các thiết bị Android khác sau tháng 10. Trước khi bạn đặt hy vọng quá cao, công ty cũng tuyên bố “không có sự phát triển tích cực nào đang diễn ra” để đưa Circle to Search đến với nhiều thương hiệu hơn.

Điểm thu hút chính của Circle to Search không hẳn là chức năng của nó; điều quan trọng hơn là mức độ tiện lợi mà nó mang lại. Dù hầu hết các chức năng của nó đều đã tồn tại với Google Lens, nhưng việc có thể nhanh chóng khoanh vùng trên màn hình và bắt đầu tìm kiếm là tiện lợi hơn nhiều.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom