Tính năng "chấm thông báo" mới của Android O đã được mang lên Nova Launcher 5.2

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
5087 #1

Trong vài năm qua, Nova Launcher là một trong những launcher được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất nhờ vào sự tùy biến cao. Mới đây, phiên bản 5.2 của ứng dụng này cũng vừa mới được cập nhật và mang vào nhiều tính năng mới.

Theo đó, phiên bản này có đầy đủ những tính năng của bản 5.2 beta được phát hành vài tuần trước đây. Tuy nhiên, tính năng "chấm thông báo" độc đáo của hệ điều hành Android O cũng xuất hiện trên phiên bản mới lần này.


Một dấu chấm nhỏ sẽ hiển thị trên icon ứng dụng khi có thông báo bạn bỏ lỡ
Về bản chất, tính năng này sẽ hiển thị nhiều dấu chấm tròn ở góc icon ứng dụng nhằm nhắc nhở người dùng về những thông báo chưa đọc. Hiện tại, "chấm thông báo" chỉ mới xuất hiện trong phiên bản Nova Launcher Prime.

Một số thay đổi khác trong bản cập này bao gồm thanh tìm kiếm mới và các icon sẽ được chuyển thành hình tròn. Thêm vào đó, phiên bản 5.2 cũng tập trung vào cải tiến hiệu năng và sửa một số lỗi cho hệ điều hành Android O. Ngay bây giờ, bạn đã có thể tải và dùng thử ứng dụng này theo đường link bên dưới:
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Hoainambdhd

New Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
4
Được thích
2
#2
viết bài gì chán và ko có tâm vậy?! sao ko hướng dẫn người dùng bật tính năng này như thế nào?! :nosebleed:
may mà mình cũng đang rảnh nên có thể hướng dẫn bạn bật tính năng này trong nova launcher prime.
vào nova launcher, chọn "Notification badges". Tại mục "Choose a style" chọn tiếp "Dots". Ở mục này có 4 mục để bạn chọn loại noti, tùy theo nhu cầu mà bạn chọn. riêng nếu muốn có phong cách như Android O thì chọn mục Dots như mình nói ở trên. :big_smile:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulse GL66

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom