Tính năng hẹn hò của Facebook bị "ế"

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,200
Được thích
4,550
983 #1


Vào năm 2019, Facebook đã đưa tính năng hẹn hò của mình đến Bắc Mỹ. Trước đó, Dating đã từng chạy thử nghiệm ở Nam Mỹ. Ứng dụng này tập trung vào việc kết nối mọi người vì mục đích quan hệ đối tác lãng mạn, giống như vô số ứng dụng khác như Tinder, Hinge và Bumble.

Tuy nhiên, theo một số phân tích độc lập từ The Verge, có vẻ như tính năng hẹn hò này không phổ biến. The Verge đã sử dụng các quảng cáo bản địa hóa Facebook đang quảng bá dịch vụ như một cách để ngoại suy số lượng người dùng ở các khu vực đô thị lớn.

Ví dụ, ở Thành phố New York, dữ liệu điều tra dân số ước tính có gần bốn triệu người chưa kết hôn. Các quảng cáo của chính Facebook đã gợi ý rằng 278.000 người trong số đó sử dụng tính năng hẹn hò của nó, tức là khoảng 7%. Match Group - công ty sở hữu các ứng dụng hẹn hò như Tinder và Hinge - tuyên bố có nhiều hơn thế ở khu vực Thành phố New York. Trên thực tế, số lượng người đăng ký trả phí trung bình của các ứng dụng do Match sở hữu là gần 11 triệu người trên khắp Hoa Kỳ. Ai biết có bao nhiêu người dùng không trả phí nữa.

The Verge chia nhỏ các con số trên một vài thành phố lớn khác của Hoa Kỳ. Họ cũng cho rằng thông tin vừa bị rò rỉ xoay quanh một ứng dụng hẹn hò tốc độ tiềm năng được gọi là Sparked có thể là một cách để thu hút nhiều người dùng hơn đến với Facebook Dating.

Dù vậy, rất có thể mọi người không tin tưởng Facebook sẽ giúp họ gặp gỡ các đối tác tiềm năng. Rõ ràng, tất cả các ứng dụng hẹn hò đều khai thác dữ liệu người dùng của họ, nhưng Match Group và các công ty khác không có “tai tiếng” về bảo mật và quyền riêng tư như Facebook.

Theo: TheVerge
 

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
1,429
Được thích
605
#2
chắc lộ liễu quá nên k ai dám chơi :D
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom