Tính năng "xuyên âm thích ứng" dành cho AirPods Pro 1 được tìm thấy trên iOS 16.1 beta dường như chỉ là lỗi phần mềm

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1309 #1

Theo nhà phân tích Mark Gurman, tính năng "xuyên âm thích ứng" của AirPods Pro 2 sẽ không có trên AirPods Pro hay AirPods Max thế hệ đầu tiên. Việc người dùng tìm thấy tùy chọn này trong phiên bản iOS 16.1 beta 3 dường như chỉ là một lỗi phần mềm.

Trước đó, một chủ sở hữu AirPods Max và AirPods Pro thế hệ đầu tiên đã phát hiện ra tùy chọn "xuyên âm thích ứng" trong Cài đặt thay vì chế độ "xuyên âm gốc", ngay sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 16.1 beta cùng bản cập nhật AirPods beta mới nhất. Sau đó đã có rất nhiều giả định cho rằng Apple đang mở rộng phạm vi hỗ trợ của tính năng này trên nhiều thiết bị hơn thông qua bản cập nhật phần mềm.


Nhà phân tích Mark Gurman chia sẻ rằng, Apple không thường xuyên cung cấp các tính năng mới trên thiết bị cũ, vì vậy đây là một sự nhầm lẫn hoặc sai sót trong quá trình phát hành bản thử nghiệm iOS 16.1. Nhiều khả năng tính năng "xuyên âm thích ứng" được phát hành cho người dùng AirPods Pro 2 trải nghiệm trước, nhưng nó lại vô tình hiển thị với cả những người dùng thiết bị cũ (AirPods Pro và AirPods Max thế hệ đầu tiên).

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom