Tôi là phụ nữ như vậy, còn bạn thế nào..

nohuto

New Member
Tham gia
15/3/20
Bài viết
1
Được thích
0
2643 #1
Gửi ck
"Phụ nữ hơn nhau ở tấm ck"(chồng)
Nhưng đàn ông lại hơn nhau ở cái gọi là "Hậu Phương"
Có người sẽ nghĩ Vì sao ư?
Một người ck muốn đạt được thành công thì phía sau luôn có một người vk luôn xứng đáng. Người ck tài giỏi thì người vk cũng phải tài giỏi, cả hai đều phải túc trí đa mưu khi cần thiết, lại hỗ trợ cho nhau tuyệt đối. Người ck ở xung phong thì người vợ phải biết ở hậu phương, làm quân sư, và là người trực tiếp quyết định thắng bại của người ck.
nhiều lúc mâu thuẫn, nhưng là một người vk e đã nhẫn nhịn rất nhiều,Và cũng biết lúc nào nên cương và và lúc nào nên nhường nhìn ,để không biến thành tranh cãi để rồi làm sức mẽ tình cảm của cả hai.
Khi vk ck cùng đứng trên một lĩnh vực, thì sẽ không có chuyện ai hơn ai, ai sợ ai mà là... chỉ có một điều duy nhất: Sợ mất nhau, sợ... rất sợ. Cái cảm giác vô cùng dữ dội cũng vô cùng đau khổ. Sợ mất ở đây không phải là sợ ck hay vk đi theo người khác, mà là sợ... đối phương sẽ vì mình mà sẵn sàng hy sinh tất cả thôi.
Qua rất nhiều gian khó vk ck minh mới cùng nhau để rồi biết quý trọng lẫn nhau, cùng trải qua bao khó khăn, đau khổ mới biết cái gọi là hạnh phúc.
Hiểu hk ck .có khi công việc nhiều, áp lực quá lớn ,mệt mỏi thấy rõ, nhìn thấy vậy tôi luôn tìm cách để giải toả cái không gian năng nề đấy,vi tâm trạng thoải mái vì làm việc sẽ có hiệu quả hơn nhiều, rồi góp ý cho đối phương những ý tưởng của mình, và ngược lại, còn đối với tôi tôi luôn ủng hộ a giao tiếp xa giao với bạn bè, vì là đàn ông tôi muốn ck tôi biết tất cả .vì ck tôi xã Giao rất nhiều, nhưng tôi vẫn luôn nhắc khéo ck cái gì cũng nên biết ck AK, nhưng a phải biết dừng lại đúng lúc, đàn ông luôn chứng tỏ sự thành công qua địa vị công việc, và những gì a đang có, chứ không phải vì...thế nên a luôn biet làm chủ thời gian ,dù công việc nhiều và áp lực nhưng oxa tôi vẫn có thời gian bên gia đình
Các chị e nên nhớ, đối với oxa dù có buồn có giận tơi đâu cũng nên kiềm chế cảm xúc lại, dịu dàng và yên lặng thì cho dù là công việc hay gia đình phần thắng luôn la các bà vợ nhé.
 
Top Bottom