Tăng quảng cáo, YouTube cập nhật giao diện mới, thêm tính năng cho người dùng thông thường

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
778 #1

Nhiều người dùng có thể cảm thấy thất vọng với nỗ lực mạnh mẽ gần đây của YouTube chống lại các trình chặn quảng cáo và việc tăng giá đăng ký không có quảng cáo. Những quyết định này dường như là một phần nhỏ của một đợt làm mới đáng kể mà nền tảng hiện đang triển khai, bổ sung nhiều tính năng để mang lại trải nghiệm xem mượt mà hơn.

Google đã công bố triển khai hơn ba chục tính năng mới bắt đầu từ tuần này. Những bổ sung đáng chú ý nhất sẽ giúp việc phát video, tìm kiếm và các chức năng khác trở nên dễ dàng hơn trên các smartphone PC và Smart TV.

Một tính năng sắp ra mắt giúp người xem truy cập nhanh hơn để phát lại nhanh hơn. Thay vì truy cập menu thả xuống, chế độ toàn màn hình hoặc dọc sẽ cung cấp khả năng tua nhanh với tốc độ gấp đôi bằng cách nhấp và giữ ở bất kỳ đâu trên màn hình.


Chức năng tìm kiếm mới hiển thị hình thu nhỏ lớn hơn, giúp hiển thị rõ hơn các phần cụ thể của video. Đưa con trỏ về vị trí ban đầu sẽ tạo ra rung động xúc giác để người xem có thể nhanh chóng quay lại nơi họ đã dừng lại.

Tính năng mới có tên "Stable Volume" sẽ giảm thiểu việc thay đổi âm lượng đột ngột nhằm tránh gây tổn thương tai khi xem bằng tai nghe. Chức năng này có thể truy cập được trong menu cài đặt trong Additional Settings.

Giờ đây, người xem trên thiết bị di động có thể khóa màn hình để tránh bị gián đoạn hoặc vô tình chạm bằng cách nhấn vào "Screen Lock" trong menu cài đặt. YouTube sẽ đưa ra ngoại lệ đối với một số quảng cáo và thông báo trong ứng dụng nhất định.


Nền tảng này cũng sẽ bổ sung tính năng tìm kiếm âm nhạc giống như Shazam, cho phép người dùng tìm các bài hát trên YouTube Music bằng cách phát, hát hoặc ngâm nga giai điệu. Tính năng này sẽ ra mắt trên các thiết bị Android và sau đó sẽ có mặt trên các nền tảng khác.

Theo Techspot
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom