Tăng quảng cáo, YouTube chuẩn bị ra mắt loạt tính năng mới để xoa dịu người dùng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,159
Được thích
2,470
1050 #1

Trở lại năm 2020, YouTube đã quyết định thay đổi mọi thứ bằng cách thử nghiệm các tính năng mới. Thay vì chọn ngẫu nhiên những người dùng Google để dùng thử nội dung thử nghiệm, công ty bắt đầu cung cấp cho người đăng ký Premium những tính năng mới.

Một số tính năng thú vị mà YouTube đã thử nghiệm gần đây bao gồm khóa màn hình của bạn để tránh vô tình chạm vào và tìm bài hát bằng việc hát bài hát đó. Nhưng giờ đây, bạn không cần phải là người dùng Premium mới có thể sử dụng các tính năng này vì YouTube cuối cùng cũng đã mở rộng chúng cho tất cả mọi người.

YouTube đã thông báo trong một bài đăng trên blog rằng họ đang triển khai hàng tá tính năng mới cho ứng dụng di động của mình, giúp bạn kiểm soát nhiều hơn cách xem video và giúp bạn dễ dàng tìm thấy những phần bạn thực sự muốn xem hơn. Đầu năm nay, nền tảng này đã thử nghiệm cho phép người dùng nhấn và giữ nửa bên phải của trình phát video để tăng gấp đôi tốc độ phát lại. Giờ đây, công ty đã làm cho phím tắt trở nên dễ dàng hơn nữa, vì vậy bạn chỉ cần nhấn và giữ bất kỳ vị trí nào trên trình phát, cho dù bạn đang xem ở chế độ toàn màn hình hay chế độ dọc, để tăng tốc độ mọi thứ lên gấp đôi.

Một tính năng tiện dụng khác giúp loại bỏ những âm thanh phát ra đột ngột, khó chịu. Tính năng âm lượng ổn định mới của YouTube sẽ giúp mọi thứ luôn ổn định và đồng đều để bạn có thể thưởng thức video của mình mà không có bất kỳ sự thay đổi âm lượng chói tai nào.


Cuối cùng bạn cũng có thể nói lời tạm biệt với việc tìm kiếm bài hát khó chịu cứ lởn vởn trong đầu bạn. YouTube đang triển khai tính năng nhận dạng giọng nói được hỗ trợ bởi AI, giúp xác định một bài hát bằng cách lắng nghe bạn hát nó. YouTube đã thử nghiệm tính năng này từ tháng 8 và hiện tại tính năng này đã sẵn sàng, mặc dù ban đầu tính năng này sẽ chỉ khả dụng trên smartphone Android.

YouTube cũng đang cải thiện trải nghiệm duyệt web trên thiết bị di động của bạn thậm chí còn tốt hơn với hình thu nhỏ xem trước lớn hơn để bạn có thể xem thêm nội dung bạn sắp xem. Nó cũng đã thêm tính năng khóa cho trình phát video, do đó bạn không phải lo lắng về việc vô tình chạm và vuốt làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem của bạn.

Đối với người dùng TV thông minh, YouTube đang giúp họ tìm thấy tất cả thông tin chi tiết về video bạn đang xem dễ dàng hơn. Nó đã thêm một menu dọc mới bật lên khi bạn nhấp vào tiêu đề video, cho phép bạn truy cập vào mô tả video, nhận xét, nút đăng ký và các chương video.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom