Tượng đài game đua xe PlayStation Gran Turismo sắp được đưa lên PC

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,527
Được thích
79
366 #1

Kazunori Yamauchi, cha đẻ của dòng game đua xe đình đám trên PlayStation, Gran Turismo, không loại trừ khả năng sẽ đưa trò chơi này lên PC. Trong một cuộc phỏng vấn với GTPlanet, Yamauchi nói rằng nhóm phát triển Polyphony Digital đang “xem xét” việc đưa series từ PlayStation sang PC.

“Gran Turismo là một tựa game được điều chỉnh rất tinh vi”, Yamauchi nói với GTPlanet, đồng thời bày tỏ một số lo ngại về việc làm cho game chạy liên tục ở 4K 60 fps trên tất cả các nền tảng. “Đó không phải là một điều dễ dàng, nhưng tất nhiên, chúng tôi đang xem xét và cân nhắc.”

Gran Turismo 7 đã được phát hành độc quyền cho PlayStation 4 và PlayStation 5 vào tháng 3 và tiềm năng chuyển sang PC của nó sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng cho series. Các phần trước của trò chơi, với lịch sử kéo dài 25 năm qua, chưa từng có trên bất kỳ hệ máy nào khác ngoài PlayStation.

Nếu Gran Turismo 7 (hoặc bất kỳ phần nào khác trong series) đến với PC, thì đó cũng không phải là tựa game độc quyền duy nhất của PlayStation làm như vậy. Sony đã mang một số trò chơi phổ biến nhất của mình, bao gồm Horizon Zero Dawn, Days Gone, God of War, Spider-Man: Miles Morales và Uncharted: Legacy of Thieves, lên PC. Chủ tịch Sony Interactive Entertainment, Jim Ryan, cho biết trong buổi thuyết trình với nhà đầu tư vào tháng 5 rằng công ty dự kiến khoảng một nửa số trò chơi phát hành trên PC hoặc di động vào năm 2025.

Năm ngoái, PlayStation Studios cũng đã mua lại Nixxes Software, một nhóm nhà phát triển kỹ thuật chuyên về chuyển game sang PC và tối ưu hóa cho các tựa game như Marvel's Avengers và Deus Ex: Mankind Divided. Công ty cũng đã thuê một giám đốc cấp cao về lập kế hoạch và phát triển PC vào tháng Tư.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom