Tư thế ngủ nói lên tính cách của bạn

Hoàng Oanh

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,125
Được thích
2,447
4488 #1
Đây là một bài trắc nghiệm đơn giản có thể tiết lộ rất nhiều về bạn thực sự là người như thế nào. Bài trắc nghiệm này thực sự rất đơn giản. Hãy kiểm tra các hình ảnh dưới đây và chọn vị trí mà bạn nghĩ rằng trong hầu hết thời gian khi ngủ bạn nằm với tư thế nào nhiều nhất.


1. Nếu bạn ngủ mà đặt hai đầu gối vào nhau nghiêng cùng phía với khuôn mặt của bạn. Điều này cho thấy bạn là một người bình tĩnh và đáng tin cậy. Không có điều gì có thể dễ dàng xúc phạm được bạn, và bạn không sợ hãi về tương lai. Bạn mỉm cười ngay cả vào buổi sáng mùa đông khốn khổ nhất, và có thể điều chỉnh mà không có vấn đề gì đối với hầu hết bất cứ sự thay đổi xảy ra trong cuộc sống của bạn.

2. Nếu bạn chủ yếu ngủ trong tư thế cuộn tròn như bào thai, điều này cho thấy bạn thường cảm thấy cần phải được bảo vệ, được hiểu và thông cảm. Với cách uốn lên như vậy, bạn cố gắng tách mình ra khỏi những vấn đề bạn phải đối mặt trong thế giới xung quanh bạn. Định hướng hoàn hảo cho tài năng và tiềm năng của bạn chính là vẽ tranh, học khiêu vũ, hoặc viết lách.

3. Nếu bạn ngủ nằm úp bụng xuống cùng với cánh tay và chân của bạn soải dính vào giường, điều này cho thấy bạn là một nhà lãnh đạo. Bạn tiến thủ và chủ động, và rất chắc chắn trong việc sắp xếp trật tự trong cả cuộc sống cá nhân và công việc của bạn. Bạn hầu hết rất thích lên kế hoạch mọi thứ trước một cách thuận lợi và không phải là một người hay làm hoặc thích chuyện bất ngờ. Bạn kiên trì và ý thức trách nhiệm để giúp bạn đạt được thành công lớn.

4. Nếu bạn ngủ nằm ngửa, điều đó cho thấy bạn có nhiều khả năng bạn là một người tích cực, là những người yêu cuộc sống, là những người thường là trung tâm của sự chú ý và ham thích môi trường làm việc thân thiện. Bạn làm việc kiên quyết, kiên trì, nhưng theo một cách hợp lý, thích luôn luôn nói sự thật. Những người ngủ ở tư thế này thường có tính cách rất mạnh mẽ.

5. Nếu bạn ngủ như một người lính đang nghe hiệu lệnh, lưng và cánh tay cùng một hướng, điều này cho thấy bạn có lẽ là một người có thể thay đổi và điểu chỉnh lại bản thân cho tốt hơn, là những người biết mục đích của mình trong cuộc sống và một lòng phấn đấu để đạt được những mục đích đó. Bạn có thể rất nghiêm khắc, mô phạm và đòi hỏi, nhưng bạn có yêu cầu hầu hết những điều đó từ chính bản thân mình là trên tất cả.

6. Nếu bạn ngủ tư thế như một con cò, một chân co lên, điều này cho thấy có thể là bạn có một tính cách không thể đoán trước được, tức là thường tham gia vào tất cả thể loại các cuộc phiêu lưu, khi tâm trạng của bạn có thể thay đổi nhanh như vậy sẽ có thể khiến cho người xung quanh bạn cảm thấy khó hiểu về con người bạn. Bạn thường xuyên cảm thấy rất khó khăn để quyết định và thực hiện một sự lựa chọn. Trong công việc và trong cuộc sống nói chung, bạn thích sự ổn định, hòa bình và yên tĩnh, và chu đáo.

Và nếu bạn ngủ với nhiều tư thế khác nhau chứ không phải là một, thì đó là một dấu hiệu cho thấy bạn có một tính cách đa diện được ẩn sâu, thậm chí ngay cả chính bạn cũng chưa thể hiểu hết.

Nguồn: Ohay.tv
 
Last edited by a moderator:

linhusp

New Member
Tham gia
19/6/14
Bài viết
84
Được thích
56
#2
Trừ cái số 5 ra cái nào cũng là tư thế ngủ của em hết giờ bác chủ tính sao ?? :byebye::rofl::rofl:
 

Hoàng Oanh

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,125
Được thích
2,447
#3
Trừ cái số 5 ra cái nào cũng là tư thế ngủ của em hết giờ bác chủ tính sao ?? :byebye::rofl::rofl:
Và nếu bạn ngủ với nhiều tư thế khác nhau chứ không phải là một, thì đó là một dấu hiệu cho thấy bạn có một tính cách đa diện được ẩn sâu, thậm chí ngay cả chính bạn cũng chưa thể hiểu hết. =))
 

minhanh220292

Học sinh cá biệt
Tham gia
17/9/15
Bài viết
1,454
Được thích
6,099
#4
lúc bình thường thì số 4
bữa nào stress thì số 1
mấy bữa trời lạnh thì chuyển qua số 2:icon:
 

manhhoang01

Well-Known Member
Tham gia
14/4/15
Bài viết
576
Được thích
2,860
#5
em hay nằm sấp nhưng ko tài nào nằm hẳn xuống dc kiểu gì cũng phải cong phao câu lên vì vướng cây đoản côn:sweat:
 

MacMillan

Captain
Tham gia
17/9/15
Bài viết
2,454
Được thích
7,361
#8
hình như kiểu nào cũng ngủ hết :rofl: bắt đầu ngủ thường là số 4, trong lúc ngủ thì ai biết được kiểu nào, có thể là kiểu thứ 7 :rofl:
 

vy2508

Member
Tham gia
27/4/17
Bài viết
92
Được thích
17
#9
tư thế ngủ cũng nói lên đc tính cách cơ đấy
 

Min Min

New Member
Tham gia
23/3/18
Bài viết
9
Được thích
2
#18
một lần ngủ cả chục kiểu lăn lộn k bk kiểu nào của mình
 

nhatkhanhh

New Member
Tham gia
26/3/18
Bài viết
29
Được thích
0
#20
mỗi lúc 1 tư thế khác nhau đủ cả biết đang nào mà lần
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom