Tư vấn về sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa dán keo

homemasvn

New Member
Tham gia
29/5/20
Bài viết
28
Được thích
0
49 #1
Ngoài những vật liệu lát sàn truyền thống như sàn gạch, sàn đá, sàn gỗ tự nhiên thì ngày nay vật liệu sàn nhựa đang ngày càng trở nên phổ biến với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Cũng chính vì sự đa dạng về sản phẩm làm moin người phân vân trong việc lựa chọn. Bài viết dưới đây là những thông tin về hai loại sàn thông dụng hiện nay sàn nhựa hèm khóasàn nhựa dán keo giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết cho việc lựa chọn vật liệu lót sàn
Về điểm giống nhau
- Về cơ bản, cả hai loại sàn nhựa hèm khóa và sàn nhựa keo dán đều có bề mặt cấu tạo giả vân gỗ, giả đá hoặc giả thảm nên kiểu dáng khá bắt mặt, tự nhiên và rất chân thực. Nếu khách hàng không dùng tay để chạm vào thử hai loại này thì rất khó khăn trong việc phân biệt được hai loại sàn này.


- Sàn nhựa cải thiện được một số nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp đó là chịu nước hay nói cách khác là không ngấm nước 100%, không bị co ngót nên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng ở các khu vực có nhiều độ ẩm như phòng bếp, nhà trẻ,...
Xem thêm: keo dán sàn vinyl
Về sự khác nhau

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhựa keo dán.
- Thông thường sàn nhựa keo dán được dùng cho các công trình nhỏ, có chi phí thấp, và được sử dụng tạm thời, do độ bền không cao.
- Sàn nhựa hèm khóa thường có chất lượng ổn định hơn, lắp đặt tiện lợi. Tuy giá có đắt hơn sàn nhựa keo dán nhưng loại sàn nhựa hèm khóa này lại được sử dụng nhiều hơn đối với các công trình yêu cầu về sự lâu dài, độ bền cao. Sàn nhựa hèm khóa được sử dụng cho các công trình nội thất cao cấp, sang trọng, đảm bảo yếu tố chất lượng, lâu bền nhất có thể.


- Sàn nhựa có hèm khóa thì dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, sửa chữa và an toàn với sức khỏe của con người hơn.
- Sàn nhự dán keo có 2 loại là keo dán sãn và dùng keo chuyên dụng. Sàn nhựa dán keo thì dễ dàng lắp đặt hơn do lớp dưới cùng của ván sàn đã có sẵn lớp keo được dính với lớp đề can nên khách hàng cũng hoàn toàn có thể tự lắp đặt bằng cách bóc lớp decan này ra và dán sàn trực tiếp xuống mặt nền. Trong khi sàn nhựa dùng keo phải quết phủ 1 lớp keo chuyên dụng lên mặt sàn sau đó mới đặt các tấm ván xuống để lắp sàn nên thi công khó khăn hơn. Điều kiện yêu cầu đối với loại sàn nhựa này đó là mặt nền phải thật khô và thật sạch, bằng phẳng.

Vì sự khác nhau này giữa hai loại sàn nhựa nên chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại sàn nhựa hèm khóa thay vì mong muốn tiết kiệm nên chỉ dùng loại sàn gỗ keo dán. Chúng ta có thể thấy, ngôi nhà của chúng ta và đặt biệt, phần sàn là vô cùng quan trọng, nó không chỉ phản ánh được đẳng cấp, sự sáng tạo và đầu tư của bạn mà nó còn thể hiện được yêu cầu về việc đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. Nếu bạn mong muốn có được một ngôi nhà với những thiết kế hoàn hảo và lâu bền nhất thì nên sử dụng loại sàn gỗ hèm khóa, chắc chắn, bền vững và vô cùng chất lượng. Lắp đặt thi công cũng vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Xem thêm :sàn nhựa dạng cuộn
Trên đây là những lời khuyên của chúng tôi cho bạn về việc lựa chọn hai dòng sản phẩm này. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về hai dòng sản phẩm này đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng:
HOMEMAS TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VÀ ĐỘC QUYỀN SÀN VINYL LG HAUSYS TẠI VIỆT NAM

Hotline: 0966 096 568
Showroom:129 Điện Biên Phủ, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: homemas.com
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom