Tại sao doanh nghiệp cần làm video tổng kết cuối năm?

hienvinh1606

New Member
Tham gia
9/11/22
Bài viết
2
Được thích
0
626 #1
Video tổng kết là gì?
Video tổng kết cuối năm là video tổng kết hoạt động, công việc, sự kiện đã hoàn thành trong một năm qua. Từ những nguồn tư liệu sống, người xem có thể nhìn lại quá trình hoạt động cùng sự phát triển của công ty.
Video tổng kết cuối năm với nội dung gì?
Video tổng kết có thể đưa vào nhiều nội dung khác nhau, tuy nhiên thông thường hình ảnh và nội dung triển khai như lịch sử hình thành và phát triển, thành tựu đạt được, các công việc đã hoàn thành và định hướng tương lai của công ty.
Quy trình sản xuất video tổng kết cuối năm
  • Lên kịch bản
Tìm hiểu và thu thập thông tin doanh nghiệp
Để xây dựng được kịch bản, khách hàng sẽ cung cấp cho đơn vị những thông tin như:
  • Sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp
  • Đặc điểm sản phẩm/ dịch vụ
  • Ý tưởng video khách hàng muốn thực hiện
  • Dữ liệu, thông tin được cung cấp đầy đủ và chính xác
Viết kịch bản: Sau khi nắm bắt đầy đủ thông tin, biên tập sẽ viết kịch bản chi tiết gồm: nội dung, hình ảnh, thời lượng, lời bình.
Duyệt kịch bản: Khi kịch bản xong, biên tập sẽ gửi cho khách hàng. Sau đó khách hàng xem kỹ kịch bản nếu cần chỉnh sửa, vui lòng ghi rõ chi tiết gửi cho chúng tôi
Chốt kịch bản: Từ góp ý của khách hàng, biên tập tiến hành chỉnh sửa lại kịch bản chuẩn nhất. Và gửi lại cho khách hàng kịch bản cuối cùng
  • Quay phim
Quay phim là quá trình thực hiệu để đảm bảo đúng kịch bản mà hai bên đã thống nhất
Dựng phim
Sau khi quay phim là quá trình xử lý hậu kỳ, biên tập và editor sẽ tiến hành dựng phim và lời bình, dựng phim theo kịch bản.

Những điều lưu ý khi thực hiện video tổng kết cuối năm
Cuối năm là thời điểm thích hợp để các doanh nghiệp thực hiện video clip tổng kết một năm vừa qua. Sản phẩm được đầu tư về nội dung, hình ảnh để tiếp cận và quảng bá rộng rãi đến mọi người, tạo ấn tượng trong mắt nhân viên cũng như thắt chặt mối quan hệ với khách hàng.
Tuy nhiên để thực hiện một video cuối năm không phải là điều dễ dàng. Một sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn và lưu ý từ hai bên.
  • Cách thể hiện của video
Video tổng kết cuối năm thường là video slideshow + hiệu ứng kỹ xảo kết hợp với quay thực tế, kèm theo lời bình để tăng thêm phần hấp dẫn cho video.
  • Thời lượng video
Tùy theo nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải dài hay ngắn thì thời lượng sẽ tương ứng với nội dung. Thông thường một video từ 4-6 phút là một video đầy đủ nội dung, cuốn hút không gây sự nhàm chán cho người xem.
  • Thông điệp
Nội dung của video phải được liên kết với nhau liền mạch, phải tóm tắt được kết quả, đồng thời phải có thông điệp và lời kêu gọi hành động cho năm tới.
  • Thực hiện video
Nếu doanh nghiệp của bạn có đội ngũ marketing và media có khả năng thực hiện thì việc sử dụng nguồn lực nội sẽ xây dựng được nội dung đúng như mong muốn do đã gắn bó với công ty
Tuy nhiên, để có được video bài bản, thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng cho người xem thì doanh nghiệp nên nhờ bên thứ 3 (các đơn vị làm phim, sản xuất, truyền thông chuyên nghiệp) là điều cần thiết
Lợi ích của làm video tổng kết cuối năm
Video doanh nghiệp cuối năm sẽ giúp khách hàng biết đến và tin tưởng vào hoạt động của doanh nghiệp. Sự minh bạch và quá trình phát triển sẽ khẳng định cho sự uy tín của sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp
Những nội dung trong video giúp khách hàng hiểu hơn về thực trạng của doanh nghiệp. Đối tác sẽ thấy sự chuyên nghiệp và to lớn hơn khi được xem một video tổng kết ấn tượng, tăng mức độ tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp trong tương lai.
⇒ Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG STAR MEDIA
Địa chỉ: 20B Nguyễn Thông, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk
Điện thoại: 0843 750 750
Website: https://star-media.com.vn/
Mail: [email protected]
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom