Tạm biệt chim con: Twitter bỏ tên và logo ứng dụng trên Android, thay bằng X

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,050
Được thích
89
424 #1

Twitter đã cập nhật ứng dụng Android bằng cách thay thế logo chim xanh mang tính biểu tượng bằng logo X mới — bước mới nhất trong nỗ lực đổi thương hiệu đang diễn ra.

Công ty cũng đã cập nhật danh sách ứng dụng của mình trên Cửa hàng Google Play để phản ánh thương hiệu mới bằng các ảnh chụp màn hình của ứng dụng có nền đen và logo X. Mạng xã hội đã cố gắng đảm bảo rằng không có thương hiệu Twitter nào hiển thị trong các ảnh chụp màn hình này.

“Ứng dụng X là quảng trường thành phố kỹ thuật số đáng tin cậy dành cho mọi người,” mô tả của ứng dụng. Công ty cũng đề cập rằng người dùng có thể tải lên và xem video dài tới ba giờ trong miêu tả chi tiết ứng dụng. Tuy nhiên, trang hỗ trợ Twitter Blue nói rằng người đăng ký có thể tải lên video dài tới hai giờ.

Đáng chú ý, ứng dụng Twitter Lite của công ty vẫn có tất cả thương hiệu Twitter. Nhưng không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng được cập nhật lần cuối vào tháng 5 năm 2021.


Đầu tuần này, công ty truyền thông xã hội đã thay đổi handle chính thức từ @twitter thành @x cùng với các handle liên kết khác loại bỏ biệt danh “Twitter”.

Chủ sở hữu của @x ban đầu, Gene X Hwang của studio quay phim và chụp ảnh công ty Orange Photography, nói với TechCrunch rằng Twitter vừa tiếp quản quyền sở hữu mà không có bất kỳ cảnh báo hay bồi thường nào. Trong một bức thư, công ty đã đề nghị Hwang đi tham quan trụ sở chính của X và những hàng hóa X như một “sự phản ánh lòng biết ơn của chúng tôi”

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom