Tạo mã QR Code trên trang windowsphone.com với tiện ích mở rộng của Google Chrome

Ch Laithienfct

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,577
Được thích
1,413
4024 #1

QR Code là một dạng mã hiện đại mới được sử dụng rất nhiều hiện nay. Đối với người dùng Windows Phone, cõ lẽ quét QR Code là phần không thể thiếu khi muốn tải ứng dụng, game nào đó,... Đặc biệt khi có Bing Vision, tính năng này càng trở nên nổi trội vì được tích hợp vào hệ điều hành và có thể quét nhanh chóng dễ dàng.

Tuy nhiên, QR Code lại không có sẵn trên trang WindowsPhone.com khi truy cập vào bằng PC. Để tạo ra QR Code, người dùng lại phải tìm và sử dụng những trình tạo QR Code khác, khá phức tạp, nhất là đối với những người không quen dùng.

Vậy nên chính điều đó đã thôi thúc nhà phát triển Thomas Pentenrieder đưa một tiện ích mở rộng lên cửa hàng Chrome. Đó chính là extension Windows Phone QR Beta. Chức năng của extension này cũng khá đơn giản nhưng lại cần thiết. Nó cho phép chèn vào các trang ứng dụng và game trên WindowsPhone.com một hình ảnh chứa QR Code của ứng dụng, game đó. Giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn khi quét QR Code mà không cần phải làm thêm bất cứ thao tác nào.


Nếu bạn đang dùng Google Chrome để duyệt web và sử dụng các thiết bị Windows Phone, hãy thử cài extension này và trải nghiệm. Tìm kiếm trong Cửa hàng Chrome hoặc click vào hình ảnh dưới đây để cài đặt Windows Phone QR Beta. Nếu thấy extension này hữu ích và sử dụng tốt, hãy bớt chút thời rate và review ủng hộ tác giả và chia sẻ nó đến với nhiều người hơn nữa.


 
Last edited by a moderator:

khunglonght

New Member
Tham gia
17/7/14
Bài viết
113
Được thích
42
#2
Mình hay dùng opera thì có ứng dụng nào ko bạn, tìm gg ko thấy :tire::tire:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom