Tạo QR Code từ windowsphone.com và mọi Link cực đơn giản

Thắng Py

New Member
Tham gia
14/4/14
Bài viết
236
Được thích
319
1459 #1
Hôm nay mình đã bổ sung vào extension Direct Downloader cho chrome chức năng tạo QR Code. Extension này sẽ hỗ trợ tạo QR Code tự động từ store của Windows Phone cũng như mọi trang web hay Link tới một trang web nào đó một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra nó còn hỗ trợ download link chất lượng cao tại các trang web như tenlua.vn, nhaccuatui.com, mp3.zing.vn :big_smile:

Tạo QR Code từ Windowsphone.com
Extension này sẽ tự động tạo QR Code, bạn chỉ việc vào link app mà bạn muốn tạo QR Code và QR Code sẽ xuất hiện ngay trên trang xem thông tin ứng dụng.Tạo QR Code từ một trang web hiện hành:Ví dụ: Bạn đang truy cập vào techrum.vn và muốn tạo QR Code cho trang web này, công việc của bạn chỉ cần Click chuột phải và chọn Direct Downloader -> Create Page QR Code. Sẽ có một trang web hiện ra chứa QR Code của bạn trong đó :big_smile:


Tạo QR Code từ một liên kết (Link):Lúc này, công việc của bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào link cần tạo QR Code. Chọn Direct Downloader -> Create QR Code From Link. Một trang web sẽ hiện ra chứa mã QR Code :big_smile:


Link download: Tên lửa | chrome.crx (Hiện tại mình chưa up lên store được vì không có thẻ thanh toán quốc tế để đăng kí. Nếu ai có thể hỗ trợ thì liên hệ mình nhé :big_smile:). Để cài đặt các bạn vào Settings -> Extension và kéo thả file chrome.crx vào là ok

Chức năng khác:


 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom