Tải Camtasia Studio 8.6 Full Vĩnh Viễn + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tham gia
1/4/19
Bài viết
56
Được thích
1
487 #1
Như những bạn cũng đã biết thì phần mềm Camtasia là một trong những phần mềm thay đổi video, render video tốt nhất hiện nay. Ngoài tốt nhất ra, thì camtasia còn là phần mềm thay đổi video thông dụng và dễ sử dụng nhất hiện nay. Với camtasia chúng ta với thể thay đổi edit video. Tạo hiện ứng làm video phim nhiều năm kinh nghiệm siêu đơn thuần. Để giúp những bạn với thể sử dụng đầy đủ tác dụng cũng như bản quyền. Thì trong bài viết này mình xin được chia sẻ với những bạn bộ Key phần mềm Camtasia 8.6 mới nhất.

Nếu bạn nào chưa setup phần mềm Camtasia 8.6 thì với thể download và setup ở bài viết trước tại đây. “Link download và setup Camtasia 8.6” những bạn nhé. Trong bài viết này thì mình chỉ chia sẻ key kích hoạt và chỉ dẫn kích hoạt thông nhé. Bây giờ chúng ta cùng bắt đầu nào.

Link Tải Camtasia 8 Full Active
CAMTASIA 8.1.2

CAMTASIA 8.4.0

CAMTASIA 8.6.0

Share key Camtasia 8.6 mới nhất
Thông thường với nhiều bạn sẽ tìm tới việc kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 bằng những cách ...... Nhưng trong chỉ dẫn ngày hôm nay. Mình sẽ chỉ dẫn những bạn cách kích hoạt bản quyền phần mềm Camtasia Studio 8.6 bằng Key kích hoạt nhé.

Các bạn sẽ ko cần phải tìm hiểu về [email protected] loằng ngoằng nữa. Chúng ta chỉ cần copy Username và Key để kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 mà thôi. Và để kích hoạt những bạn tiến hành sử dụng bộ Username và Serial Key dưới đây nhé:

User Name: Các bạn lđó tên nào cũng được

Serial Key:

  • GCABC-CPCCE-BPMMB-XAJXP-S8F6R
  • CD2AA-QZBHD-C3KJL-E9HRV-Q797C
  • EA5AC-CLMAM-A8W6W-EZLYM-LM58F
  • HLCZF-HDCPL-KGB6W-ZSCAZ-VF6A2
  • C2CCW-AMCC2-C7CCC-4KFNG-4R4D5
  • G4DCD-9CC5J-JTDPC-FQJ9X-X735A
Vậy là mình đã cung cấp đầy đủ Key và Username rồi. Công việc tiếp theo đó chính là làm thế nào để kích hoạt phần mềm Camtasia 8.6 của chúng ta. Để kích hoạt thành công các bạn tiến hành thực hiện và tuân theo những bước sau đây nhé.

Cách kích hoạt Camtasia 8.6 bằng Key
Xem thêm hướng dẫn chặn kết nối Internet Camtasia và nhập key tại đây >>> Tải Camtasia Studio 8.6 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn
 
Top Bottom