Tải Foxit PhantomPDF 9.5 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tham gia
1/4/19
Bài viết
56
Được thích
1
4108 #1
Foxit PhantomPDF cung cấp cho người dùng một bộ tính năng và khả năng rất mạnh mẽ. Nó có thể thực hiện các chức năng mà bạn mong đợi từ một ứng dụng PDF, chẳng hạn như tạo tài liệu PDF, chuyển đổi tài liệu PDF sang các định dạng tài liệu khác và ngược lại, chỉnh sửa, chia sẻ và ký điện tử các tệp PDF trên web.

Ngoài các tính năng và khả năng truyền thống, Foxit PhantomPDF hỗ trợ tới 41 ngôn ngữ, đây là một tính năng đáng chú ý. Nó cho phép các công ty quốc tế và người dùng từ các quốc gia khác tận dụng triệt để hệ thống bằng ngôn ngữ của họ. Ngoài việc chuyển đổi tài liệu từ PDF sang các loại tài liệu khác và ngược lại, Foxit PhantomPDF kết hợp công nghệ OCR cho phép người dùng chỉnh sửa và làm việc trên các tài liệu được quét.

Foxit Phantom là gì?
Foxit PhantomPDF là một giải pháp PDF toàn diện, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của các doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Nó đi kèm với một giao diện trực quan, thân thiện với người dùng và một loạt các công cụ và ứng dụng bảo mật và chỉnh sửa PDF tiên tiến. Giao diện quen thuộc của nó làm cho việc áp dụng và triển khai bởi người dùng nhanh chóng và liền mạch.

Với Foxit PhantomPDF, người dùng thuộc mọi loại được cung cấp phần mềm PDF đầy đủ tính năng cho phép họ tạo, chỉnh sửa, nhận xét, cộng tác và chia sẻ, bảo mật, sắp xếp, xuất, quét và ký các tệp và biểu mẫu PDF.

Dưới đây mình cung cấp 2 link download cho các bạn luôn nha.

Download bản setup Foxit Phantom 9.5 mới nhất:
Download

Liscense kích hoạt full Version:
Download
Hướng dẫn cài đặt Foxit Phantom Full Active
Bước 1: Chạy file cài đặt. Nhấn Next
Bước 2: Tick vào ô I Accept the terms in the.… và nhấn Next để tiếp tục như hình sau:
Bước 3: Nhấn Install
Bước 4: Chờ đợi vài 3 phút
Bước 5: Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt phần mềm Foxit Phantom PDF. Nhưng đây mới chỉ là phiên bản dùng thử 14 ngày. Để sử dụng vĩnh viễn full tính năng, các bạn cần làm theo các bước hướng dẫn kích hoạt Foxit Phantom PDF bên dưới nhé.

Cách kích hoạt Foxit Phantom Full

Xem thêm hướng dẫn kích hoạt tại đây nhé >>> Download Foxit PhantomPDF 9.5 Full Crack + Hướng dẫn kích hoạt
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom