tải game Battlefield 2 – Sự chân thực của chiến trường game offline hay nhất

Tham gia
24/11/18
Bài viết
25
Được thích
0
173 #1

Cách đây 1 ngày mình đã có giới thiệu đến anh em một tựa game trong seri Battlefield luôn (Battlefield Bad Company 2 Vietnam). Và hôm nay cho luôn tiện và cũng nhiều bác hóng phần chơi này nên viết luôn kk. Do đó đừng thắc mắc vì sao ra “Bát tồ phiêu” mãi thế AD nhé :)))).

LINK TẢI GAME : VÀO TRANG DOWLOAD


Năm 2005, EA cho ra mắt phiên bản tiếp theo của series game bắn súng nỗi tiếng Battlefield – Battlefield 2 (phiên bản trước đó là Battlefield Vietnam). Phiên bản này đã nhanh chóng nhận được sự phản hồi tích cực từ phía cộng đồng game thủ thế giới.

Trong game Battlefield 2, người chơi sẽ chọn để chiến đấu cho một trong ba siêu cường quân sự: Hoa Kỳ, Trung Quốc, hoặc mới thành lập Liên minh Trung Đông. Được trang bị vũ khí hiện đại mới nhất, người chơi có thể kiểm soát bất kỳ của game 30+ xe để tham gia vào các cuộc xung đột lớn với hơn 64 cầu thủ trong một số trận đánh trực tuyến lớn nhất trên PC. Ngoài ra, phát triển nhân vật liên tục cho phép người chơi tăng lên qua các cấp bậc và đạt được thứ hạng cuối cùng của chung. Với hơn 2 triệu bản được bán ra, cổ điển đã được chứng minh này mang đến cho các cường độ và sự phấn khích của Battlefield 1942 ™ vào kỷ nguyên hiện đại với tăng cường các đội chơi và mới nhất, xe có công nghệ tiên tiến nhất và các hệ thống vũ khí có sẵn để người đàn ông. Tham gia với chúng tôi trên chiến trường.
 
Top Bottom