Tải game Full Throttle Remastered bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Tham gia
17/3/22
Bài viết
304
Được thích
1
78 #1

Giới thiệu về Game
Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game
Được phát hành lần đầu bởi LucasArts vào năm 1995, Full Throttle là một trò chơi phiêu lưu đồ họa cổ điển của huyền thoại ngành Tim Schafer, kể về câu chuyện của Ben Throttle; thủ lĩnh của băng nhóm người đi xe đạp Polecats, người bị cuốn vào câu chuyện Xe máy, Mayhem và Giết người.

Cốt truyện Game
Một phút bạn đang trên đường, cưỡi ngựa, không quan tâm đến thế giới. Sau đó, một anh chàng nào đó mặc vest đi cùng và nói rằng anh ta có một thỏa thuận cho bạn và băng nhóm của bạn.

Nhưng khi bạn đến đó, bạn có một cục u trên đầu, luật pháp trên lưng và cảm giác trong ruột rằng con đường bạn đang đi sắp trở nên khó khăn hơn rất nhiều…


Link tải game
TẠI ĐÂY

Các tính năng chính trong Game
Tính năng game
Ban đầu được phát hành bởi LucasArts vào năm 1995, Full Throttle là một trò chơi phiêu lưu đồ họa cổ điển của huyền thoại ngành công nghiệp Tim Schafer, kể về câu chuyện của Ben Throttle; thủ lĩnh của băng nhóm người đi xe đạp Polecats, người bị cuốn vào câu chuyện Xe máy, Mayhem và Giết người.

Lối chơi
Full Throttle là trò chơi đầu tiên với Tim Schafer là trưởng dự án duy nhất và là một tác phẩm kinh điển đình đám rất được yêu thích!

Phiên bản đặc biệt này đã được khôi phục và làm lại một cách dễ thương với sự quan tâm và chăm sóc chỉ có thể đến từ việc liên quan đến những người sáng tạo ban đầu của trò chơi. Nó hướng đến PS4, PS Vita và PC vào năm 2017.


Chế độ chơi
Người chơi sẽ có thể chuyển đổi qua lại giữa chế độ cổ điển và chế độ chỉnh sửa lại, cũng như các tùy chọn âm thanh và đồ họa mix-n-match theo mong muốn của trái tim họ.

Ngoài ra còn có một trình duyệt nghệ thuật khái niệm với tác phẩm của Peter Chan và một bài bình luận với những người sáng tạo ban đầu của trò chơi.

Video hướng dẫn chơi game

Cấu hình để chơi game
Cấu hình tối thiểu
Hệ điều hành:10.10.x trở lên

Bộ xử lý:Intel® Core ™ 2 Duo 2,4 GHz, AMD Athlon ™ X2 2,8 GHz hoặc cao hơn

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce GTX 260, Đồ họa ATI Radeon 4870 HD / Intel HD 4000 hoặc tương đương

Kho:8000 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:GPU hỗ trợ OpenGL 3.3 trở lên

Cấu hình đề nghị
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.13.3 High Sierra 64-bit (hoặc mới hơn)

Bộ xử lý:Intel Core i7-4770HQ @ 2,2 GHz

Kỉ niệm:RAM 16 GB

Đồ họa:AMD Radeon R9 M370X

Kho:45 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game
Bây giờ hơn 20 năm sau, Full Throttle trở lại trong một phiên bản được làm lại có tất cả các tác phẩm nghệ thuật vẽ tay và 3D độ phân giải cao mới với hỗ trợ 4k, cùng với âm thanh và âm nhạc được chỉnh sửa lại.

Thổi bùng loa của bạn bằng âm thanh chất lượng như phim và bản nhạc kỹ thuật số đầy đủ với GONE JACKALS – một ban nhạc biker chân chính!

Hướng dẫn cài đặt game
Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.
 
Top Bottom