Tải game LEGO DC Super Villains mới cập nhật về máy tính 2022

Tham gia
17/3/22
Bài viết
304
Được thích
1
56 #1

Giới thiệu về Game
Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game
Lego DC Super-Villains là một trò chơi điện tử nền tảng phiêu lưu hành động theo chủ đề Lego được phát triển bởi Traveller’s Tales

Cốt truyện Game
Tốt mà xấu… Hãy bắt tay vào cuộc phiêu lưu DC / LEGO® hoàn toàn mới bằng cách trở thành nhân vật phản diện xuất sắc nhất mà vũ trụ từng thấy. Người chơi sẽ tạo và nhập vai một siêu phản diện hoàn toàn mới trong suốt trò chơi, tung ra những trò hề tinh quái và tàn phá một câu chuyện đầy hành động.


Link tải game
TẠI ĐÂY

Các tính năng chính trong Game
Tính năng game
Tốt mà xấu… Hãy bắt tay vào cuộc phiêu lưu DC / LEGO® hoàn toàn mới bằng cách trở thành nhân vật phản diện xuất sắc nhất mà vũ trụ từng thấy.

Người chơi sẽ tạo và nhập vai một siêu phản diện hoàn toàn mới trong suốt trò chơi, tung ra những trò hề tinh quái và tàn phá một câu chuyện đầy hành động.

Lối chơi
Lấy bối cảnh là một trải nghiệm thế giới mở trong vũ trụ DC, Justice League đã biến mất, để lại sự bảo vệ của Trái đất cho các đối tác của họ, những người đã tự xưng là “Justice Syndicate”.

Việc khám phá ra ý định của các siêu anh hùng mới, kỳ lạ, muốn trở thành của Trái đất là tùy thuộc vào bạn và một nhóm kẻ xấu.

Một bổ sung mới thú vị là bạn có thể tạo nhân vật tùy chỉnh của riêng mình khi bắt đầu trò chơi và nhân vật này thực sự sẽ đóng một phần trong câu chuyện và nhận được nhiều khả năng hơn khi bạn tiến sâu hơn vào câu chuyện. Bạn có thể làm cho anh ta trông nghiêm túc hoặc hài hước tùy thích, và bạn cũng có thể chọn kiểu tấn công của anh ta, v.v.


Chế độ chơi
Được tham gia bởi các Siêu nhân vật phản diện nổi tiếng của DC: Joker, Harley Quinn và vô số người khác từ Injustice League, người chơi sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoành tráng.

Video hướng dẫn chơi game

Cấu hình để chơi game
Cấu hình tối thiểu
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành : OS X 10.6.8 hoặc mới hơn

Bộ xử lý : Intel Core Duo 2 2 GHz +

Bộ nhớ : RAM 1 GB

Đồ họa : 64 MB VRAM

Ổ cứng : 339 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.10 Yosemite

Bộ xử lý:Intel i5 (Quad) hoặc i7 ở 2,5GHz hoặc AMD tương đương

Kỉ niệm:RAM 12 GB

Đồ họa:Nvidia GT750M, Nvidia GT600 series với 1 GB RAM trở lên, AMD 6850HD với 1 GB RAM trở lên

Kho:12 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:OpenAL Soft tương thích

Ghi chú bổ sung:OpenGL phiên bản 4.2

Đánh giá đồ họa game
LEGO: DC Super-Villains trông rất giống với bất kỳ trò chơi LEGO nào khác, tất nhiên, hầu hết mọi thứ đều được làm từ LEGO. Mặc dù vậy, các nhân vật trông khá vui nhộn và có khá nhiều chi tiết đối với họ, mặc dù chỉ là những nhân vật LEGO ‘bình thường’. Các môi trường trông cũng khá chi tiết, mặc dù thỉnh thoảng, mọi thứ dường như kém tập trung hơn so với mức đáng lẽ. Màu sắc được chú ý rất nhiều, tạo cho tổng thể một bầu không khí ảm đạm, rất hợp với trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt game
Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom