Tải game Obduction bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Tham gia
17/3/22
Bài viết
304
Được thích
1
62 #1

Giới thiệu về Game
Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game
Obduction là một trò chơi video phiêu lưu được phát triển bởi Cyan Worlds. Obduction được coi là sự kế thừa tinh thần cho các game phiêu lưu trước đó của Cyan là Myst and Riven.

Cốt truyện Game
Một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng mới từ Cyan, những người sáng tạo ra Myst. Bị bắt cóc xuyên vũ trụ, bạn thấy mình đang ở trong một khung cảnh ngoài hành tinh bị phá vỡ với những mảnh Trái đất kỳ lạ. Khám phá, khám phá, giải quyết và tìm cách đưa nó về nhà.


Link tải game
TẠI ĐÂY

Các tính năng chính trong Game
Tính năng game
Khi bạn đi dạo bên cạnh hồ vào một đêm nhiều mây, một tạo tác hữu cơ kỳ lạ rơi xuống từ bầu trời đầy sao và không thể giải thích được, không cần xin phép, đưa bạn đi khắp vũ trụ.

Bạn đã bị bắt cóc khỏi sự tồn tại ấm cúng của mình và bị thêm vào một cảnh quan ngoài hành tinh với những mảnh Trái đất từ những thời điểm và địa điểm không mong đợi.

Lối chơi
Các thế giới kỳ lạ của Obduction chỉ tiết lộ bí mật của chúng khi bạn khám phá, khám phá, dỗ dành và xem xét manh mối của chúng.

Khi bạn đắm mình trong vẻ đẹp của thế giới khác và khám phá những cảnh quan bí ẩn, hãy nhớ rằng những lựa chọn bạn đưa ra sẽ có những hậu quả đáng kể.

Đây là câu chuyện của bạn bây giờ.


Chế độ chơi
Trình chỉnh sửa cấp độ tùy chỉnh : Thiết kế cấp độ tùy chỉnh bằng cách sử dụng nhân vật, kẻ thù, vũ khí và các bản nhạc từ trò chơi và chia sẻ sáng tạo của bạn với những người khác trực tuyến thông qua Steam Workshop. [SẮP CÓ]

Video hướng dẫn chơi game

Cấu hình để chơi game
Cấu hình tối thiểu
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Sierra 10.12.4

Bộ xử lý:CPU Intel có khả năng 4 luồng trở lên

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Intel HD Graphics 4000, Iris 5000 & 6000 family w / 1 GB VRAM trở lên. Hầu hết các máy Mac từ năm 2012 trở đi.

Kho:20 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Sierra 10.12.4

Bộ xử lý:Intel lõi tứ

Kỉ niệm:RAM 16 GB

Đồ họa:nVidia GT 600M, dòng 700M / dòng AMD R9 M trở lên

Kho:20 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game
Nhạc phim lôi cuốn: Hơn bốn mươi bản nhạc sôi động từ hàng chục nghệ sĩ làm chấm dứt cuộc xung đột man rợ và tập trung vào quy mô lớn hơn của các hành động của bạn. Các nghệ sĩ mới tham gia các mục được yêu thích trở lại như M | O | O | N, Perturbator, Jasper Byrne, Scattle và El Huervo cho một cuộc thảm sát âm thanh đáng kinh ngạc.

Hướng dẫn cài đặt game
Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.
 
Top Bottom