Tải game Tyranny Tales from the Tiers mới cập nhật về máy tính 2022

Tham gia
17/3/22
Bài viết
304
Được thích
1
58 #1

Giới thiệu về Game
Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game
Trải nghiệm một chương mới của Tyranny, trò chơi nhập vai (RPG) được giới phê bình đánh giá cao, trong Bastard’s Wound , một bản mở rộng mới được xây dựng dựa trên câu chuyện hấp dẫn của trò chơi. Tyranny, một game nhập vai gốc của Obsidian Entertainment, mời người chơi ghi dấu ấn trong một thế giới bị chinh phục bởi cái ác và bản mở rộng Bastard’s Wound mở ra một khu vực mới của Tiers, nơi những người tị nạn từ thế giới bị chiến tranh tàn phá đã thành lập nơi trú ẩn bí mật .

Cốt truyện Game
Tales from The Tiers mở rộng hành trình của bạn qua thế giới bị tàn phá bởi chiến tranh của trò chơi nhập vai từng đoạt giải thưởng Tyranny, với các sự kiện bản đồ du lịch mới, các cuộc gặp gỡ và các câu chuyện bên lề.

Vượt qua các cuộc phục kích của kẻ thù, bảo trợ hoặc cướp bóc các thương gia du lịch, và sử dụng kỹ năng của bạn để điều hướng các nguy cơ của một vùng đất bị đe dọa bởi các Sắc lệnh ma thuật trong một loạt các tập cung cấp những hiểu biết mới, vật phẩm mới và thử thách mới trên hành trình của bạn.

Cho dù bạn là người mới sử dụng Tyranny hay đang chơi một trò chơi tiết kiệm hiện có, Tales from The Tiers cho phép bạn đi sâu hơn vào câu chuyện về Tyranny.


Link tải game
TẠI ĐÂY

Các tính năng chính trong Game
Tính năng game
Sự kiện Du lịch Mới:

Các cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên trong khi đi du lịch có thể dẫn đến các nhiệm vụ mới hoặc các sự kiện mới tập trung vào bạn đồng hành và NPC mới

Câu chuyện được mở rộng:

Tìm hiểu thêm về con người và địa điểm của các Bậc với hơn 40 thông tin chi tiết bạn có thể gặp trên hành trình của mình.

Hàng mới:

Tìm hơn một chục vật phẩm mới và vô số cách mới để có được lòng trung thành và nỗi sợ hãi với những người bạn đồng hành của bạn và các phe phái của Tyranny.

Các tùy chọn phát lại khác:

Bản vá miễn phí bổ sung chế độ New-Game-Plus và các tùy chọn đặc tả lại nhân vật để khám phá các tuyến cốt truyện khác một cách dễ dàng hơn.

Lối chơi
Nhiệm vụ đồng hành:

Tìm hiểu thêm về Verse, Barik và Lantry trong các nhiệm vụ và tương tác mới để kiếm được lòng trung thành hoặc thù địch của họ. Barik thực sự trông như thế nào dưới bộ giáp của mình?


Chế độ chơi
Mức độ trung thành và Dịch vụ:

Bastard’s Wound sẽ xuất hiện cùng với bản cập nhật miễn phí cho Tyranny, bao gồm lồng tiếng mới, nội dung mở rộng trong hành động thứ ba của trò chơi và một con đường hoàn toàn mới dẫn đến một kết thúc chưa từng thấy. Số phận nào đang chờ đợi những người vẫn thực sự trung thành với Kyros?

Video hướng dẫn chơi game

Cấu hình để chơi game
Cấu hình tối thiểu
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.10

Bộ xử lý:Intel Core i5 @ 2,9 GHz

Kỉ niệm:RAM 6 GB

Đồ họa:Radeon HD 6950m với VRAM 1GB

Kho:15 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.11

Bộ xử lý:Intel Core i5 @ 2,9 GHz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:AMD R9 390m hoặc NVIDIA GeForce GTX 750m

Kho:15 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game
Có những dấu hiệu về môi trường đôi khi không kích hoạt, điều này đặc biệt gây khó chịu trong trường hợp nhiệm vụ mà bạn phải săn lùng các vật thể ẩn xung quanh Vết thương của Bastard.

Hướng dẫn cài đặt game
Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom