Tải Game Vainglory - Game MOBA giống LOL trên PC

DuyLee

Member
Tham gia
13/12/15
Bài viết
29
Được thích
5
2567 #1
Vainglory là tựa game MOBA 3D với cơ chế 3 vs 3 dành riêng cho các loại máy tính bảng. Ở phiên bản thử nghiệm hiện tại, game chỉ có thể chơi được trên iPad. Với nhiều ưu thế mạnh mẽ về mặt đồ họa, liệu Vainglory có thể “soán vị” và trở thành “tân vương” mới của thể loại MOBA trên nền di động? Hãy cùng TaiGame2s.Com điểm qua các tính năng nổi bật của tựa game này để tìm ra câu trả lời nhé

Đồ họa và Âm thanh

Không thể phủ nhận rằng, với ưu thế của kẻ “hậu sinh”, đồ họa của Vainglory thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ độ sắc nét, chi tiết cùng tông màu tươi sáng. Super Evil Megacorp cũng rất thông minh khi lựa chọn phát triển tựa game này riêng cho dòng máy tính bảng, với ưu thế sở hữu độ phân giải cao cùng màn hình đủ to cho những “cú chạm tay” tinh tế của thể loại MOBAGameplay

Xét về mặt tổng quan, cũng tương tự như các game MOBA khác, gameplay của Vainglory tập trung chủ yếu vào việc farm, lên đồ, hạ gục Hero và phá hủy các công trình của đối phương. Tất nhiên, mỗi tựa game MOBA đều cần có những sáng tạo riêng để tạo ra các đặc điểm đặc trưng của bản thân. Vainglory đã thực hiện khá tốt điều này.


*Mine: Mine là một trong những sáng tạo mang tính đột phá của Tai Game Vainglory. Trong game có 2 loại mine là Crystal và Gold. Trong khi Crystal Mine mang lại sức mạnh cho minion của phe mình, thì Gold Mine sẽ mang lại Gold cho cả team. Có tổng cộng 4 Mine trung lập vào khởi đầu game, hãy chiếm lấy Mine để gia tăng lợi thế cho phe mình. Những trận chiến để giành mine sẽ đẩy tiết tấu của Vainglory lên nhanh và kịch tính hơn nhiều. Để team đối phương chiếm hết mine đồng nghĩa với việc bạn đã thua một nửa.


*Kraken: Kraken là quái vật trung lập mạnh nhất trong Vainglory (tương tự như Roshan củaDota hay Baron của LoL). Khác với Roshan hay Baron sẽ cho bạn khả năng hồi sinh hay những loại Buff cực mạnh, Kraken trong Vainglory “hèn nhát” hơn nhiều. Hạ gục Kraken, hắn sẽ trở thành “đệ” của bạn và sẽ giúp bạn tấn công đối phương. Đây thực sự là một biến tấu khá thú vị của game clash of clans cho android.
.
*Kỹ năng: Mỗi Hero trong Vainglory chỉ có 3 kỹ năng (2 bình thường, 1 ultimate) thay vì 4 kỹ năng giống các MOBA thông thường. Điều này giúp người chơi mới dễ dàng nhập cuộc hơn, nhưng đồng thời cũng hạn chế sự phong phú của game real football 2016. Cá nhân cảm thấy đây là một điểm trừ của Vainglory.


*Item: Một điểm khá buồn cười trong Vainglory đó là các Hero chỉ...đi bộ trong chiến trường. Muốn đi nhanh hơn ư? Bạn phải mua giày! Muốn chạy ư? Bạn phải active skill của giày (và cũng chỉ chạy được trong vài giây). Ngoài giày ra, các item khác của Vainglory cũng na ná như các tựa MOBA khác và không có gì nổi trội.


*Hero: Vào thời điểm hiện tại, mới chỉ có 7 Hero xuất hiện trong Vainglory, mỗi Hero đều có điểm mạnh và điểm yếu với những nét đặc sắc riêng. 7 Hero không bao giờ là đủ cho một tựa game MOBA. Tuy nhiên, điều này cũng có thể châm trước, bởi Vainglory vẫn còn đang nằm trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm.
Các bạn có thể: Tai Game Vainglory
Nguồn: Tinhte
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom