Tải Hack Game Garena Rov Mobile MOBA hack Liên Quân Thái Miễn Phí mới nhất

Tham gia
26/11/18
Bài viết
48
Được thích
12
2745 #1
giới thiệu phiên bản hack game liên quân thái garena rov mobile moba miễn phí cho android không cần root máy.
THÔNG TIN PHIÊN BẢN
Phiên bản hiện tại: v1.24.1.2
Dung lượng tải game: 504MB
Yêu cầu ROOT: KHÔNG
Yêu cầu Android: 4.03 trở lên

GARENA ROV MOBILE MOBA HACK INFO
1 Anti Ban
2 Mod Map (Nhìn thấy kẻ địch trên bản đồ)

LINK TẢI : Google Driver

❖ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MOD :

❖ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME GARENA ROV MOBILE MOBA MOD :
Tải bản mod liên quân.xapk về máy và dùng mgame tool cài đặt nó.
Sau đó tải files data liên quân và giải nén.
Copy files aov_kgth.12412 vừa giải nén bỏ vào bộ nhớ máy sdcard (Ví dụ: Sdcard/aov_kgth.12412)
Sử dụng MOD4UAPP.APK để mở mod
Hướng dẫn sử dụng app:
+ Tải và cài app mod4u
+ Mở app mod4u chọn tab mod4u game
+ Play game qua app
.
GIỚI THIỆU GAME GARENA ROV MOBILE MOBA MOD.XAPK
Garena rov mobile moba (phiên bản Liên Quân Mobile Thái Lan) là game MOBA di động được xây dựng dựa trên LMHT do Garena phát hành tại Thái Lan, Vẫn là phong cách MOBA LMHT quen thuộc cùng với các tính năng, trang bị/vật phẩm được "bê" sang phiên bản mobile.

Ngay sau khi tải bản hack game garena rov mobile moba cho android về máy game thủ có thể dễ dàng nhận thấy tựa game này có lối chơi giống hệt phiên bản hack liên quân mobile việt nam mà mGame đã từng giới thiệu đến các bạn. Bởi thực chất nó là một. Chỉ khác nhau về ngôn ngữ trong game để phát hành trên 2 thị trường 2 nước khác nhau. Cũng chính vì thế nên ở bài viết giới thiệu về Liên Quân Thái Lan này mình sẽ không nói quá nhiều nhé các bạn.
Là game thủ chắc chắn phần đông trong chúng ta đều đã và đang chơi tựa game đình đám này. Cũng giống như phiên bản Việt Nam. Ở phiên bản Thái này mGame vẫn mang đến cho các bạn phiên bản hack với tính năng hack map cực kỳ hữu ích khi đi rừng, gank... Cũng có nhiều bạn từng liên hệ mình hỏi về hack map liên quân là gì ? Liên quân có thể hack vàng không ? Có hack skill liên quân không ? Sẵn đây mình cũng trả lời luôn cho các bạn.
+ Hack map liên quân : Là bản bản hack giúp người chơi loại bỏ sương mù, cỏ để có thể nhìn rõ kẻ địch ở vị trí nào trên bản đồ. Bản hack map liên quân tuy chỉ có vậy nhưng đây là một lợi thế rất lớn giúp người chơi dễ dàng đi rừng, đi gank, tránh bị đánh úp hội đồng ....
+ Hack Vàng Liên Quân ? Hack Skill Liên Quân : 2 bản mod này là KHÔNG CÓ THẬT. 1 số scamer đã đánh lừa người chơi với các video được chỉnh sửa đăng trên youtube. Khi người chơi hỏi họ hét giá cao và nếu đồng ý mua. họ nhận tiền của bạn và lập tức chặn bạn. Đã không ít bạn bị họ scam . Vì vậy đừng bao giờ tin vào những bản hack vàng, hack skill liên quân. Hãy là 1 người chơi thông minh, lựa chọn những trang uy tín để tải nhé các bạn
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom