Tải Hack Game Star Wars mới nhất – Commander Free Cho Android bản mới nhất

Tham gia
26/11/18
Bài viết
48
Được thích
12
744 #1
xin giới thiệu đến các bạn phiên bản hack game Star Wars – Commander Free Cho Android không cần root máy :


Star Wars – Commander là tựa game mobile thể loại chiến thuật hấp dẫn mà bạn k thể bỏ qua . Được xây dựng dựa trên cốt truyện của series phim kinh điển Star Wars – chiến tranh giữa các vì sao tựa game chiến thuật cho android này hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

LINK TẢI : Google Driver

THÔNG TIN PHIÊN BẢN :
Phiên bản hiện tại: 6.1.0.10486
Dung lượng tải game: 58MB
Yêu cầu ROOT: KHÔNG
Yêu cầu Android: 4.0 trở lên
Thể loại: Game chiến thuật cho android
TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA STAR WARS COMMANDER :
+) Lối chơi hấp dẫn, lôi cuốn mang tính chiến thuật cao. Trong game người chơi có thể lựa chọn cho mình một trong hai phe tà hoặc chính. Bạn sẽ về phe Hoàng đế và làm theo những chỉ thị mà Galatic Empire đưa ra hay sát cánh bên những người anh hùng nổi loạn như Han Solo và công chúa Leia.
+) Xây dựng và bảo vệ căn cứ vũ trụ của mình:
Tùy thuộc vào phe cánh mình chọn mà người chơi sẽ được xây dựng một quân đội gồm nhiều nhóm khác nhau. Bạn có thể xây dựng và gia cố các công trình quân sự như lá chắn chuyển hướng, tháp pháo, pháo hạng nặng và nhiều công trình khác để bảo vệ căn cứ vũ trụ của mình trước sự tấn công từ những người chơi khác. Đặc biệt hơn người chơi star wars commander trên android có thể kết đồng minh với bạn bè hay game thủ khác, xây dựng một lực lượng quân sự hùng mạnh và tiến đánh các căn cứ khác.
+) Dẫn dắt quân tiến vào các trận chiến lịch sử:
Người chơi sẽ là người quyết định nên điều động quân loại nào, nhóm gì, tại vị trí nào. Tùy thuộc vào đầu óc quân sự nhạy bén của bạn mà đội quân xuất chinh sẽ có một thành tích tuyệt vời hoặc ngược lại, thất bại thảm họa. Lời khuyên cho chỉ huy trưởng khi đó là nên nghiên cứu kẻ địch thật kỹ trước khi quyết định điều quân ra trận.
+) Nâng cấp khả năng tấn công và phòng vệ của quân đội:
Với mỗi nhóm quân của mình, người chơi Star Wars: Commander có thể lên cấp vài lần để tăng cường năng lực chiến đấu và phòng thủ cho quân đội mình. Lên cấp thường xuyên sẽ giúp quân đội của bạn sẵn sàng hơn trước mỗi cuộc chiến tranh vũ trụ.
Chúc ae chơi game vui vẻ !
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom