Tải miễn phí DEEMO -Reborn-, tựa game phiêu lưu âm nhạc cực hay cho cả Android và iOS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1614 #1

DEEMO -Reborn- là phiên bản làm lại với nội dung mở rộng hơn dựa trên phần game gốc. Mặc dù mọi thứ gần vẫn được giữ nguyên, nhưng có bổ sung thêm một số nội dung khác như Invesrating Reborn (Làm sáng tỏ những câu đố và bí ẩn ẩn trong lâu đài); Rhythm Reborn (Chơi hết mình trên cây đàn piano và làm cho cái cây bí ẩn lớn lên); Melodies Reborn (Hơn 60+ bài hát kinh điển được tất cả mọi người yêu thích).

Trong game, bạn sẽ đồng hành cùng cố bé bị mất trí nhớ ở một thế giới kỳ lạ. Tại đây cô gặp DEEMO, anh tràng có kỹ năng chơi đàn piano điêu luyện và nhanh chóng kết thân với nhau bởi cả hai đều có chung niềm đam mê về âm nhạc. Vô tình trong khi chơi đàn DEEMO phát hiện ra rằng trên chiếc piano xuất hiện một mầm cây nhỏ, mỗi âm điệu phát ra từ chiếc đàn thì cây sẽ cao lên từng chút từng chút và có thể giúp cô bé trở về thế giới của mình. Theo đó, nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là hoàn thành các bản nhạc để cây lớn hơn, tạo thành chiếc cầu nối giữa thế giới kỳ lạ này với thực tại.

Mặc dù tone màu chính trong DEEMO là Đen - Trắng, tuy nhiên bối cảnh lại không khiến chúng ta cảm thấy u ám khi trải nghiệm game. Bên cạnh đó thì việc giao diện thiết kế mang đậm chất nghệ thuật, từ khung cảnh, tạo hình nhân vật cho đến những chi tiết nhỏ khác chắc chắn sẽ khiến bạn được thư giãn tốt hơn.


Tính năng, đặc điểm của game:
  • Hơn 220 bản nhạc được thực hiện bởi các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, giúp mang đến cho người chơi nhiều bậc cảm xúc độc đáo
  • Hơn 60 bản nhạc miễn phí trong chế độ kể chuyện
  • Mở khóa nội dung theo cấp độ và cốt truyện đã hoàn thành trước đó
  • Tham gia vào những câu truyện cổ tích hiện đại
  • Giao diện đơn giản và trực quan, hệ thống điều khiển thân thiện với người dùng
  • Thao tác theo các nhịp điệu để hoàn thành bản nhạc
  • Khám phá những khung cảnh và mảng màu sắc độc đáo trong game
  • Không cần có kết nối Internet để chơi
Hiện tại có thể tải về DEEMO Reborn miễn phí cho cả Android và iOS qua liên kết sau: DEEMO Reborn [Android] hoặc DEEMO Reborn [iOS].TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom