Tải miễn phí game chiến lược A Game of Thrones: The Board Game - Digital Edition cho PC

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1716 #1

A Game of Thrones: The Board Game - Digital Edition là phiên bản chuyển thể kỹ thuật số của board game chiến thuật bán chạy nhất từ Fantasy Flight Games. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ tạo ra tầm ảnh hưởng của mình trên khắp Westeros thông qua sự kết hợp của kế hoạch chiến lược, ngoại giao tài ba và sức mạnh quân sự. Là một trong những Gia tộc vĩ đại, bạn sẽ chinh phục bằng vũ lực, xây dựng liên minh, tập hợp dân cư trong thị trấn, hay khéo léo đạt được vị trí Iron Throne?

Dựa trên loạt tiểu thuyết giả tưởng bán chạy nhất A Song of Ice and Fire của George RR Martin, A Game of Thrones: The Board Game - Digital Edition cho phép tối đa sáu người chơi chơi cùng lúc hoặc một người chơi duy nhất với tối đa năm AI đối thủ. Trò chơi lấy bối cảnh sau cái chết của Vua Robert Baratheon và cho phép mỗi người đảm nhận vai trò của một trong những Gia tộc vĩ đại của Bảy Vương quốc trong một nỗ lực tấn công King's Landing và giành lấy ngai vàng - gồm nhà Lannisters đầy tham vọng, Starks kiên cường, Martells xảo quyệt và các gia tộc khác đang đấu tranh để giành lấy ngai vàng. Dẫn dắt Greyjoys trong các cuộc cướp bóc của họ hoặc củng cố lực lượng với tư cách là Tyrells v.v...

Để được tuyên bố là người cai trị của Bảy Vương quốc, bạn có 10 vòng để sử dụng ngoại giao và chiến tranh có lợi cho mình nhằm kiểm soát càng nhiều khu vực chiến lược trên bản đồ. Hãy tính toán cẩn thận vì tài nguyên của bạn khan hiếm và quân đội chỉ có giới hạn không thể tiêu hao mà không có chủ đích. Trong sự hỗn loạn của mỗi trận chiến, hãy sử dụng những nhân vật nổi tiếng trong gia tộc của bạn để chiếm thế thượng phong và đánh bại kẻ thù của bạn.


Tại vùng đất bị chiến tranh tàn phá này, nơi mà các liên minh được hình thành và tan vỡ, các đội quân xung đột và triều đình đầy rẫy những âm mưu; bạn sẽ có thể thiết lập sự thống trị của riêng mình?

Hiện tại, A Game Of Thrones: The Board Game Digital Edition đang được miễn phí trên nền tảng EGS trong thời gian ngắn. Nếu yêu thích thể loại game chiến lược thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ trò chơi này.

Tải về game miễn phí
A Game Of Thrones: The Board Game Digital Edition (186k > Miễn phí)
Ngoài ra, Epic Games Store cũng đang miễn phí game mô phỏng độ xe Car Mechanic Simulator 2018. Trò chơi này cho phép bạn xây dựng và phát triển dịch vụ của mình theo nhiều hướng khác nhau với độ chi tiết và thực tế cao. Không chỉ dừng lại ở đó, nhà phát triển còn cho phép người chơi sưu tầm những chiếc xe cổ điển, sửa sang lại và bán để kiếm lời.

[...] Tải game tại đây: Tựa game mô phỏng gara độ xe Car Mechanic Simulator 2018 đang miễn phí trên EGS


Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom