Tải miễn phí game chiến thuật BOMBER CREW trị giá gần 500K trên Steam

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
12,948
Được thích
16,879
1686 #1


Bomber Crew là tựa game mô phỏng chiến thuật với nhiệm vụ chính của người chơi là lựa chọn phi hành đoàn, sau đó hoàn thành nhiệm vụ bằng cách tiêu diệt các mục tiêu chỉ định. Trong suốt quá trình đào tạo và tiến hành bay trên bầu trời, bạn cùng phi hành đoàn của mình sẽ đối mặt với nhiều thử thách khắc nghiệt, phải tận dụng mọi yếu tố để làm chủ bầu trời đồng thời áp dụng chiến thuật hiệu quả nhất để dành chiến thắng.

Bạn cần lưu ý rằng phải quản lý mọi thứ trên phi cơ của mình, từ nhiên liệu, hệ thống vũ khí, nhu yếu phẩm, đạn dược, động cơ v.v... Mỗi một thành viên cần được phân công nhiệm vụ riêng để đảm bảo mọi thứ vận hành thật hiệu quả. Ngoài ra, nếu muốn bạn cũng có thể tự lắp ráp cho mình một chiếc chiến đấu cơ mang phong cách cá nhân dựa trên những bộ phận có sẵn.


Khi đối mặt với thử thách mọi thứ sẽ diễn ra rất nhanh chóng và nguy hiểm, số lượng máy bay địch bâu kín bầu trời với vũ khí hiện đại luôn sẵn sàng hạ gục bạn cùng phi hành đoàn bất cứ lúc nào, thậm chí ngay cả đến thời tiết cũng chính là nguyên nhân khiến bạn thất bại đấy nhé. Vì vậy, việc chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ là yếu tốt then chốt để dẫn đến thành công, luôn sẵn sàng tư thế chiến đấu và đánh phủ đầu kẻ thù để khiến chúng không thể tiếp cận...

Hiện tại, Bomber Crew đang được miễn phí trên Steam đến ngày 2/6, nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game tương tự để giải trí dịp cuối tuần thì hãy nhanh tay nhận game ngay nhé.
Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

anhtuanvn169

New Member
Tham gia
18/4/22
Bài viết
4
Được thích
0
#2
Bị lỗi ko thêm vào tài khoản là sao vậy bác?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom