Tải miễn phí game phiêu lưu giải đố BEAUTIFUL DESOLATION trên GOG

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1527 #1

BEAUTIFUL DESOLATION là một tựa game phiêu lưu 2D lấy bối cảnh về thế giới hậu khải huyền. Tại đây, bạn sẽ giải các câu đố, gặp gỡ những người bạn mới và đối mặt với vô số kẻ thù nguy hiểm. Mỗi lựa chọn mà bạn đưa ra có thể ảnh hưởng đến phần game về sau, cho dù là hòa giải xung đột hay chiến đấu vì sự sống còn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là khám phá những bí mật ấn giấu xung quanh mình.

Trong game, bạn sẽ đồng hành cùng Mark, người đàn ông vượt thời gian để tìm kiếm người anh trai mất tích của mình tại một thế giới tương lai xa xôi, nơi được cai trị bởi những công nghệ tiên tiến. Môi trường xung quanh lưu giữ dư âm của một thời kỳ đổ nát và những cái nhìn về một tương lai đen tối bao trùm lên bạn. Hãy chuẩn bị để đối mặt với nhiều lựa chọn khó khăn sẽ định hình vùng đất này lâu dài sau khi bạn hoàn thành cuộc hành trình của mình.

Những cư dân của thế giới này sẽ giúp đỡ và cản trở bạn, khi bạn có những khám phá mới cũng như trải qua nhiều phong cảnh ngoạn mục được lấy cảm hứng từ châu Phi. Đàm phán với các nhà lãnh đạo địa phương, người chữa bệnh và chiến binh hoặc bị cuốn vào cuộc chiến chống lại bầy đàn nanite, bọ cạp khổng lồ và rô bốt được trang bị tên lửa.

Từ những ngôi làng thịnh vượng đến những thành phố đổ nát, những khu rừng hóa đá và lòng đại dương khô như xương, thế giới lạ lùng này chứa đựng vô số địa hình để bạn khám phá, được thiết kế đẹp mắt theo phong cách nghệ thuật isometric 2D.


Tính năng, đặc điểm của game:
  • Một cuộc phiêu lưu theo cốt truyện lấy bối cảnh ở một tương lai hậu tận thế.
  • Phong cách thiết kế đồ họa 2D đẳng cấp và bắt mắt.
  • Tương tác với các câu đố.
  • Gặp gỡ những sinh vật kỳ lạ.
  • Hàng nghìn câu thoại với nhiều kết quả khác nhau.
  • Một thế giới không giống như bất cứ điều gì bạn đã thấy trước đây.
Hiện tại, BEAUTIFUL DESOLATION đang được miễn phí trên nền tảng G.O.G trong thời gian ngắn. Nếu yêu thích thể loại game phiêu lưu - giải đó thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ trò chơi này.

Tải về miễn phí
BEAUTIFUL DESOLATION

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Top Bottom