Tải miễn phí Riverbond, tựa game phiêu lưu hành động Indie lấy cảm hứng từ Minecraft

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,005
Được thích
16,887
1289 #1

Riverbond là tựa game phiêu lưu co-op vui nhộn với lối chơi "điên cuồng" dành cho nhóm bạn, từ 1 đến 4 thành viên có thể cùng tham gia vào thế giới voxel tuyệt đẹp. Bắt tay vào một cuộc hành trình để hoàn thành nhiệm vụ, chiến đấu với những kẻ thù đáng yêu và đập vỡ mọi thứ thành các khối pixel nhỏ.

Tựa game lấy chủ đề về một hiệp sĩ đã giam cầm các thủ lĩnh của Tám thế giới, gây ra sự hỗn loạn, hạn hán và làm mất sự cân bằng của vũ trụ. Theo đó, bạn sẽ thực hiện chuyến phiêu lưu của mình để đánh bại cái ác và giúp đỡ những công dân của Riverbond trong suốt hành trình của mình. Mở khóa nhiều loại vũ khí, trang bị skin mới và kích hoạt sức mạnh để chiến đấu theo cách của bạn nhằm hướng đến vinh quang.

Dù ở chế độ chơi đơn hay nâng tầm trong co-op hỗn loạn, bạn đều có thể thực hiện chuyến phiêu lưu theo cách của riêng mình. Với hội nhóm, bạn sẽ có thêm nhiều sự hỗ trợ từ đồng đội và cùng nhau giành chiến thắng.

Với nhiều loại vũ khí mạnh mẽ, việc tàn phá mọi thứ luôn khiến bạn cảm thấy thỏa mãn nhất. Lật đổ các toàn tháp lớn bằng một thanh kiếm, kích hoạt sự vui vẻ trước đám đông kẻ thù và làm bùng nổ môi trường thành những vụ nổ đầy màu sắc.


Gặp gỡ các nhân vật quyến rũ, tạo đồng minh và chiến đấu với những tên trùng siêu dễ thường. Chọn hơn 50 loại vũ khí phù hợp theo phong cách chơi của mình và giành chiến thắng trước cái ác.

Hiện tại, Riverbond đang được miễn phí đến 28/4 trên nền tảng Epic Games Store. Nếu yêu thích thể loại game phiêu lưu kết hợp yếu tố kinh dị thì hãy nhanh tay nhận ngay trước khi thời gian ưu đãi này kết thúc nhé.
Ngoài ra, Epic cũng đang miễn phí tựa game phiêu lưu kinh dị rất hay Amnesia: Rebirth trị giá 254k, nội dung tập trung vào cuộc hành trinh gian khổ, vượt qua sự sợ hãi, tuyệt vong và khám phá giới hạn của chính bạn [...] Xem chi tiết tại đây: Mời tải về Amnesia: Rebirth, tựa game giải đố kinh dị cực cuốn đang được miễn phí trên EGS.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom