Tải phần mềm giải toán cấp 3 MapleNQP

johnchen

Member
Tham gia
31/3/16
Bài viết
32
Được thích
2
2740 #1
Hẳn là công nghệ phát triển cho chúng ta nhiều sự lựa chọn, nhiều cách thức tiếp cận tri thức hơn. Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện một chương trình giải toán đáp ứng được nhu cầu học tập của các em học sinh cấp 3, phần mềm giải toán MapleNQP có rất nhiều tính năng ưu việt, phần mềm giải hầu hết các dạng toán quan trọng trong chương trình, giải theo phương pháp tự luận.
Phần mềm này có rất nhiều ưu điểm. Thứ nhất nó được tích hợp trên nền tảng phần mềm nổi tiếng thế giới Maple, thứ hai nó được giáo viên toán cấp 3 biên tập các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, có hầu hết các dạng toán quan trọng. Nó giải chi tiết theo cách trình bay tự luận hợp với yêu cầu của Bộ trong thời điểm hiện tại, rất tiện lợi cho quý thầy cô soạn đề ôn tập, đề kiểm tra, hợp với các em học sinh tự rèn luyện ở nhà.

Ảnh: Giải toán hình không gian lớp 12

Các bạn có thể xem Vidio về cách giải một bài toán của Phần mềm này:
Rất phí nếu các bạn quan tâm tới môn toán mà các bạn lại chưa một lần sử dụng chương trình này. Chương trình có phần miễn phí sử dụng để trải nghiệm đó là phần khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, các phần khác phải trả phí.

Ảnh minh họa: Giải tóan phần tích phân lớp 12

Xem hướng dẫn cài đặt tại đây:
Các bạn nhớ tải về sử dụng thử nhé, nếu không phải là học sinh, giáo viên, bạn là CMHS sử dụng để kiểm tra mức độ học tập môn toán của con em mình rất tuyệt vời.
Tải phần mềm tại đây: Phần mềm giải toán MapleNQP
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom