Tải Photoshop CS6 portable miễn phí

Tham gia
31/7/20
Bài viết
29
Được thích
0
239 #1

Photoshop CS6 portable là phần mềm chỉnh sửa ảnh cực kỳ nổi tiếng đến từ Adobe. Tuy là bản rút gọn của Photoshop nhưng nó vẫn được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Bài viết này chia sẻ cho bạn Photoshop CS6 portable, chỉ cần tải về và giải nén là dùng được ngay.

Về Photoshop CS6
Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của Adobe, công ty có rất nhiều phần mềm tuyệt vời như Dreamweaver, Illutrastion, Premiere Pro,… Photoshop CS6 là bản Creative Suite thứ 6 được phát hành vào tháng 5 năm 2012

Nó đã thêm các công cụ thiết kế sáng tạo mới và cung cấp giao diện được thiết kế lại với trọng tâm là nâng cao hiệu suất. Các tính năng mới đã được thêm vào công cụ Content-Aware như Patch-Aware Patch và Content-Aware Move.

Adobe Photoshop CS6 mang đến một bộ công cụ chỉnh sửa video. Điều chỉnh màu sắc và độ phơi sáng, cũng như các lớp, là một vài điều được thể hiện trong trình chỉnh sửa mới này. Sau khi hoàn thành chỉnh sửa, người dùng được cung cấp một số tùy chọn xuất thành một vài định dạng phổ biến.

Một số tính năng chính
Giao diện mới.
Photoshop CS6 đi kèm với giao diện người dùng tối mới. Nó ít lộn xộn và sắp xếp hợp lý hơn. Một số có thể thích giao diện mới và những người khác có thể từ chối nó, nhưng nó hiện đại hơn.

Và bởi vì bạn có thể kiểm soát mức độ tối của giao diện người dùng xuất hiện và có thể chọn giữa bốn bảng màu UI khác nhau, có lẽ có một cài đặt phù hợp với tất cả mọi người.

Máy ảnh Adobe Raw 7.0
Các tệp hình ảnh thô chứa dữ liệu chưa được lọc bởi các máy ảnh kỹ thuật số, trước khi xử lý biến chúng thành các hình ảnh có thể xem được. Photoshop CS6 bổ sung hỗ trợ cho Adobe Camera Raw 7.0, một trình cắm để chỉnh sửa các tệp hình ảnh thô. Bảng điều khiển cài đặt đã được làm lại, giúp kiểm soát các cài đặt như Nổi bật và Bóng tối dễ dàng hơn.

Chế độ Content-aware
Bạn đã bao giờ muốn xóa ai đó khỏi một bức ảnh? Đó là những gì công cụ Content Aware Fill, được giới thiệu trong Photoshop CS5, có thể làm được. Trong CS6, chúng tôi có một biến thể về chủ đề đó: Move-Aware Move, cho phép bạn chọn một đối tượng trong một hình ảnh một lớp và di chuyển nó đến một nơi khác trong hình ảnh. Photoshop sẽ lấp đầy khoảng trống được tạo ra bằng cách di chuyển đối tượng và làm như vậy khá tốt.

Tải photoshop cs6 portable tại đây: Tải Photoshop CS6 portable miễn phí - FreeSharingDotCyou
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom