Tải trọn bộ game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos offline

minh63355

New Member
Tham gia
10/12/14
Bài viết
29
Được thích
21
9419 #1
Tải trọn bộ game Yu-Gi-Oh! Power of Chaos offline
Sự phát triển ngoài mong đợi của những sản phẩm trên đã thực sự mang về thành công cho sản phâm thực thụ mà nhà phát triển game đình đám KONAMI muốn hướng đến, đó là trò chơi sử dụng quân bài ăn khách nhất thế giới ( Card-game hay ở Việt Nam thường gọi là bài Magic ). Yu-Gi-Oh! là sản phẩm giải trí được sản xuất bởi Capcom nhưng sau nhiều năm không mang lại nhiều thành công cho công ty này và đã được KONAMI mua lại và hiện tại là một thương hiệu đáng giá hàng tỉ Dollar của KONAMI .

Game Yu-Gi-Oh! thực sự không chỉ dừng lại ở một game giải trí đơn thuần. Sự thành công vượt bậc của Yugioh! được minh chứng bằng những giải thi đấu vô địch lớn được tổ chức tại Mỹ và châu Âu. Có hệ thống "thư mời" đến các giải mang tầm quốc gia thông qua việc tham gia thi đấu và đạt thứ hạng cao tại các vòng đấu khu vực. Giải vô địch thế giới Yu-Gi-Oh! (World Championship) cũng có hệ thống thư mời tham gia tương tự...Và một điều đáng tự hào là cũng có những game thủ người Việt đã vô địch những giải đấu chính thức này.Tất nhiên nếu bạn đã đọc qua truyện tranh Vua Trò chơi thì sẽ không khó để bạn làm quen với quy cách và các luật lệ chơi của game ! Tương đối phức tạp đối với các Newbie chưa có một chút khái niệm nào về bài magic - Yu-Gi-Oh có một hệ thống luật riêng, và từng quân bài đều có những tài liệu giải nghĩa cách thức sử dụng và tất nhiên không đơn giản chỉ là so sánh công - thủ . Đặc biệt còn có những trường hợp đặc biệt khi thi đấu mà chúng ta không thể giải thích bằng logic thông thường mà các game thủ chỉ có cách giải thích với cụm từ hài hước "BKSS - Because Konami Said So : Bởi vì KONAMI bảo thế"...

Đề xuất Download Yu-Gi-Oh! Joey The Passion bản Việt Hóa 90%
4Share.vn :: Tot nhat, nhanh nhat

Mật khẩu cài đặt là teamvhm

Game gắn liền với tuổi thơ, hãy tải về chơi và khá phá nhé.
Cấu hình tối thiểu
  • OS : Windows 98, Me, 2000, XP, 7, 8
  • Pentium II, 450MHz
  • RAM : 128MB
  • 200MB hard drive space
  • DirectX 8.1-compatible video card
Tổng hợp link download Yu-Gi-Oh ! Power of Chaos bản chuẩn
  • Dưới đây là 3 phiên bản chính thức của Yu-Gi-Oh mà Konami phát hành tới tay game thủ trên nền tảng PC và là chuẩn mực để tạo ra các bản mod đep lung linh và ấn tượng như hiện nay !
1. Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Yugi The Destiny
Phiên bản đầu tiên của series game trên nền tảng PC. Đối thủ com của chúng ta chính là vua trò chơi Yugi với khả năng sử dụng tốt các lá bài Monster - Việc khai thác các quy luật khắc chế lẫn nhau giữa các quân bài sẽ là chìa khóa chiến thắng dành cho bạn !

Tất cả các lá bài trong game không được mở sẵn mà phải unlock dần dần,- Chiến thắng mỗi trận đấu, bạn sẽ được thưởng những lá bài với khả năng mới đặc biệt hơn. Từ đó mà bạn sẽ có thể phát triển nên những chiến thuật mới để đi tới chiến thắng.

4Share.vn :: Tot nhat, nhanh nhat


2. Yu-Gi-Oh! Power of Chaos Kaiba The Revenge
Là sự kế thừa hoàn hảo cho phiên bản đầu tiên, Yu-Gi-Oh! Power of Chaos: Kaiba the Revenge mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với hơn 150 quân bài mới cùng những cải tiến về đồ họa lẫn gameplay.

Đậm phong cách của Kaiba từ giao diện, sàn đấu hiện đại cho tới lối thi đấu với những quân bài có công thủ cực cao và khả năng sử dụng những lá bài ma thuật ấn tượng và đầy tính bất ngờ. Để khắc chế được nhân vật chính của phiên bản này sẽ khiến bạn phải vã mồ hôi đó !

4Share.vn :: Tot nhat, nhanh nhat


3. Yu-Gi-Oh! Power of Chaos Joey The Passion
Là phiên bản game sau cùng của loạt game Power Of Chaos trên PC nên Joey được phát triển, cải tiến và khắc phục nhược điểm của 2 đàn anh đi trước mang lại những điểm mới mẻ hấp dẫn cho game thủ. Với cảnh trí thời hiện đại và thân thiện hơn cảnh huyễn bí thời ai cập của Yugi Power of chaos hay cảnh toàn máy móc điện tử của Kaiba.


Điểm đặc biệt của phiên bản này là sự phân chia độ khó giữa các level. Với 2 phiên bản trước. Yugi và Kaiba đều không thay đổi qua các màn mà chỉ dùng duy nhất các chiêu thức là sử dụng các quân bài mạnh để át chế chúng ta và khi chúng ta unlock được những lá bài chất lượng thì việc chiến thắng trở nên quá dễ dàng. Ở phiên bản này , độ khó sẽ được phân cấp dưới dạng thanh định mức sao. Số sao sẽ tăng dần khi bạn lần lượt vượt qua và chiến thắng ở các màn đấu và Joey 7 sao với khả năng sử dụng tốt cả 4 loại quân bài monster, spell, effect và fusion sẽ thực sự là cơn ác mộng đối với bạn đó !

Download
4Share.vn :: Tot nhat, nhanh nhat
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom