Tải và trải nghiệm Windows 10 Build 17682 - phiên bản cải tiến dành cho Insider

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,774
Được thích
7,753
4583 #1
Hôm nay, Microsoft đã phát hành bản Windows 10 Build 17682 dành cho người dùng insider với nhiều tính năng mới, các bản sửa lỗi và một số cải tiến cho các tính năng thông dụng như Windows 10 Sets, Microsoft Edge.

Kể từ khi ra mắt Windows 10 April Update thì Microsoft bị than phiền khá nhiều khi mà các phiên bản Windows thường xuyên hoạt động không ổn định, và lỗi “kinh điển” nhất đó chính là lỗi màn hình xanh. Tuy nhiên sau khi trải nghiệm, mình thấy bản build này khi sử dụng không còn gặp lỗi màn hình xanh nữa.

Một số tính năng mới trong Windows 10 Build 17682


Cải thiện tính năng Sets

Phiên bản này sẽ có nhiều cải tiến với tính năng Sets. Dù đã xuất hiện vài tháng nhưng vẫn nhiều người chưa quen với tính năng mới này và không sử dụng, Microsoft hy vọng nhiều cải tiến về Sets trong bản Build 17682 sẽ giúp tính năng này phổ biến hơn. Bây giờ, khi click vào dấu cộng trên cửa sổ Windows, bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách ứng dụng có sẵn trong máy tính của mình, để tiến hành truy cập.


Hỗ trợ thiết bị trình chiếu không dây tốt hơn

Bản build cũng có nhiều cập nhật về giao diện khi bạn kết nối với một thiết bị trình chiếu không dây (wireless projection). Khi kết nối với thiết bị này, Windows sẽ hiển thị một bảng điều khiển gần tương tự như Remote Desktop cho phép bạn quản lý các tính năng trên thiết bị trình chiếu như ngắt kết nối, cấu hình các chế độ hiển thị (ví dụ: Gaming, Video, hay Productivity,…).


Trải nghiệm mới khi cài đặt Windows 10

Khi bạn nâng cấp máy tính của mình lên bản buil này, menu “Let's make Windows event better- this shouldn't affect what you've already set up” sẽ xuất hiện. Microsoft giải thích rằng đây là bảng tùy chọn cho phép người dùng chọn các chế độ bảo vệ thiết bị.


Nếu bạn là người dùng Insider thì có thể vào Settings > Update & Security > Windows Update để tiến hành cập nhật. Hoặc tiến hành cập nhật ở link ISO dưới:

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:


 
Last edited by a moderator:

hoangtu1095

New Member
Tham gia
24/2/18
Bài viết
10
Được thích
2
#2
Restart lại bị lỗi màn hình xanh lá....cho em xin cách khắc phục với ạ
 

DrTam111

Well-Known Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#5
Khá là mong đợi cái tính năng Sets này, đỡ phải cài Clover. Nhưng không thích join Insider lắm, đợi chính thức vậy. :D:D

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 

thanh2412

Member
Tham gia
4/5/18
Bài viết
47
Được thích
28
#7
bác nào ko ngại lỗi vặt có thể thử, cá nhân mình thấy chạy rất mượt mà :D
 

Quân Vinh

Active Member
Tham gia
15/12/17
Bài viết
218
Được thích
154
#14
thích cái sets mà máy còn làm việc đú insider thì phiêu quá :big_smile:
 

trungnghiatn

Active Member
Tham gia
3/5/14
Bài viết
138
Được thích
57
#15
Sets không tự active thì phải làm sao nhỉ
 

DoChuan

New Member
Tham gia
9/3/17
Bài viết
83
Được thích
41
#16
Update lên là lại mất Set. Kích hoạt bằng Reg thì lại thấy chạy không ổn định nên thôi kệ :D :D :D. Bao giờ ms cho xài Set thì mới xài, cũng không vội lắm :D :D :D
 

DTHPM

New Member
Tham gia
2/6/18
Bài viết
1
Được thích
0
#17
Cài xong, nhg ko thấy SETS đâu cả
 

DoChuan

New Member
Tham gia
9/3/17
Bài viết
83
Được thích
41
#18
Cài xong, nhg ko thấy SETS đâu cả
Cái này hên xui từng máy thôi. Vẫn có thể enable lên được nhưng mà tính ổn định thì khá là kém nên tốt nhất là khi nào Microsoft sẵn sàng cho tất cả các máy sử dụng được thì hãng nên test thử :D :D :D
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom