TẤM XI MĂNG SỢI EQUITONE

Vũ Trầnn

New Member
Tham gia
4/8/22
Bài viết
20
Được thích
0
27 #1
Tấm xi măng sợi Equitone là dòng sản phẩm vật liệu xanh đã và đang được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng hiện nay. Vậy tại sao tấm xi măng sợi lại được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Kiến Nhật – KNC khám phá dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Tấm xi măng sợi Equitone
Tấm xi măng sợi Equitone là gì?
Tấm xi măng sợi Equitone là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các thành phần là xi măng, cellulose, cát, nước, không khí. Chính vì vậy, các tấm ốp này có trọng lượng nhẹ nhưng rất cứng cáp, tuổi thọ cao. Nên nó được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục công trình như: ốp mặt tiền, trần, tường nội thất…
Những ưu điểm nổi bật của tấm xi măng sợi?
Với gần 80 màu sắc và hoa văn khác nhau, tấm xi măng sợi Equitone có độ bền hoàn thiện vượt trội, có thể cắt CNC, uốn công với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng và được nhập khẩu tại Đức và Bỉ.

Tấm xi măng sợi với những tính năng ưu việt
Được sử dụng từ các nguyên liệu chất lượng cao nên sản phẩm có khả năng chịu được mọi ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết. Ngoài ra, tấm xi măng sợi còn có tuổi thọ trên 50 năm nếu sử dụng đúng kỹ thuật.
Không dừng lại ở đó, sản phẩm còn có khả năng chống cháy, chống ẩm. Do đó, vật liệu này còn có tính năng thoát nước và thông khí hiệu quả giúp bề mặt công trình luôn khô thoáng và tươi mới.
++ Xem thêm chi tiết tại: Tấm xi măng sợi | KIẾN NHẬT | INTERIOR & CONSTRUCTIONS
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom