TẤT NIÊN CUỐI NĂM “TIỆC THẬT CHẤT”

Tham gia
28/2/14
Bài viết
65
Được thích
17
679 #1
TẤT NIÊN CUỐI NĂM “TIỆC THẬT CHẤT”
Là sự kiện đặc biệt của công ty Tiệc tất niên cuối năm không chỉ đơn giản là gặp gỡ, ăn uống, điểm lại thành tích một năm vừa qua. Những bữa tiệc tất niên cuối năm được tổ chức độc đáo và riêng biệt sẽ khiến nhân viên cảm thấy hứng khởi, tự hào vì văn hóa công ty trẻ trung, sáng tạo mà mình được hòa nhập.

Tiệc tất niên cuối năm vui nhộn của Bee & Dolphin Logistics
Tạo kịch bản độc lạ cho tiệc tất niên cuối năm
Những điểm nhấn độc đáo trong khâu sáng tác kịch bản sẽ tạo nên sự phá cách ấn tượng cho tiệc tất niên cuối năm. Kinh nghiệm để tiệc tất niên cuối năm khác biệt là chọn chủ đề thú vị tập trung hướng tới ngay từ khi lên kịch bản chương trình.

Tiết mục đến từ các nhân viên của công ty Bee & Dolphin Logistics không thua kém các “dân” chuyên nghiệp
Để tạo nên các tiết mục tất niên cuối năm “chất lừ”
Ngoài việc mời các ca sĩ nổi tiếng để mang đến sự hào nhoáng và chịu chơi thì tiệc tất niên cuối năm không thể thiếu những tiết mục văn nghệ nội bộ. Sự khuấy động từ ban lãnh đạo cho đến các nhân viên công ty sẽ mang lại không khí xôm tụ cho chương trình tiệc cuối năm. Quan trọng trong bữa tiệc tất niên cuối năm còn là sự gắn kết các thành viên thông qua các trò chơi, hoạt động teambuiding…

Nhân viên tham gia văn nghệ "phiêu" không khác gì các ca sĩ chuyên nghiệp trong tiệc tất niên cuối năm
Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên
Tiệc tất niên cuối năm
đa phần được tổ chức ở nhà hàng nhưng địa điểm ngoài trời vẫn là gợi ý tuyệt vời cho bữa tiệc. Kết hợp tiệc tất niên trong chuyến đi du lịch cuối năm còn tạo được không khí hào hứng cho các nhân viên, mang tính chất giải trí và gắn kết nhiều hơn.

Tiệc tất niên cuối năm của công ty không chỉ là nhà hàng khách sạn
Sự đồng hành của các “trợ thủ” đắc lực, chuyên nghiệp – những công ty tổ chức sự kiện hẳn sẽ giúp cho bữa tiệc tất niên cuối năm được tổ chức theo đúng tinh thần độc, lạ và ấn tượng.

MC Vietwind hô hào khuấy động tiết mục chào xuân của công ty công ty Bee & Dolphin Logistics
Là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Vietwind sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong các hoạt động tiệc cuối năm. Vietwind không ngừng sáng tạo để đem đến những ý tưởng độc đáo, tạo điểm nhấn đáng nhớ cho bữa tiệc tất niên.

Các nhân viên sẽ được hòa mình vào không khí sôi động, thực sự bùng nổ với các tiết mục tất niên cuối năm do Vietwind thực hiện
Vietwind được nhiều doanh nghiệp tin tưởng trao vai trò “nhạc trưởng” cho những bữa tiệc tất niên cuối năm. Trong tiệc tất niên năm nay, Vietwind sẽ là người truyền cảm hứng, giúp cho các thành viên đến gần nhau hơn bằng những hoạt động ý nghĩa.
Để có một buổi tổ chức sự kiện cuối năm mới lạ, độc đáo và bản sắc doanh nghiệp, Vietwind luôn tự hào sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của quý doanh nghiệp. Do vậy, đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những câu hỏi của doanh nghiệp:
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ chúng tôi:
Công ty TNHH Dịch Vụ du lịch Gió Việt

– Địa chỉ: Phòng 705 Tầng 7, Tòa nhà N02, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Điện thoại: (024) 3678 7777
– Hotline: 0969 777 981
– Email: [email protected]
– Website: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội | Vietwind
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom