Tấm sàn Grating FRP uy tín chất lượng cao

phucphan01866

New Member
Tham gia
16/3/22
Bài viết
8
Được thích
0
37 #1
FRP Grating (viết tắt của tấm sàn Grating làm từ nhựa thủy tinh) là loại vật liệu tổng hợp được chế tạo bằng cách kết hợp nhựa nhiệt rắn và cốt sợi thủy tinh. Không như kim loại, nhựa Composite không bị ăn mòn, gì sét nên có thể được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt.


Ứng dụng của tấm sàn FRP Grating

* Tấm FRP Grating thường được sử dụng làm sàn tại những nơi có nhiều chất lỏng hoặc dầu nhớt bám trên sàn. Chẳng hạn như:
- Giàn khoan dầu, tàu vận chuyển dầu
- Cảng biển, trại chăn nuôi thủy sản, bể bơi
- Xưởng lắp ráp oto, xe máy

* Sàn FRP Grating cũng thường được ứng dụng khi gặp những môi trường khắc nghiệt, yêu cầu khả năng kháng hóa chất. Có thể kể tới:
- Nhà máy hóa chất
- Cống xử lý nước thải
- Trong ngành xi mạ, nơi thường xuyên tiếp xúc với các chất tẩy rửa

* Chất liệu nhựa tổng hợp sợi thủy tinh có tính ứng dụng rất đa dạng. Chúng có thể dùng làm lối đi, làm bệ đỡ, tấm chắn bảo vệ, vỏ máy móc, nắp chặn rác cống rãnh, sàn nâng, sàn cầu thang...


Ưu và nhược điểm của tấm sàn Grating Composite FRP

- Chất liệu nhựa tổng hợp mang lại khả năng chống ăn mòn, gỉ sét vượt trội, trở thành một lựa chọn sáng giá để lắp đặt trong những môi trường khắc nhiệt, nhiều chất ăn mòn, gỉ sét.
- Nhờ kết cấu dạng lưới cùng độ bền bỉ của vật liệu nhựa tổng hợp, tấm sàn Grating FRP có thể chịu được trọng lượng tương đối cao (dù không bằng được tấm sàn bằng kim loại).
- Nhựa tổng hợp đương nhiên sẽ nhẹ hơn đáng kể so với kim loại. Trọng lượng thấp hơn sẽ mang lại lợi thế về chi phí vận chuyển, lắp đặt và bảo trì sản phẩm.
- Mặt khác, trọng lượng nhẹ hơn cũng góp phần giảm sức ép đặt lên cơ sở hạ tầng.
- Tấm sàn có bề mặt nhám nhám để tăng sức bám, giảm nguy cơ trơn trượt.
- Nhựa tổng hợp FRP đặc biệt không bắt lửa và không dẫn điện, mang lại độ an toàn cao cho môi trường làm việc.
- Ưu điểm dễ thấy nhất của tấm sàn FRP Grating chính là sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, kích thước. Tấm sàn có thể được đúc theo bản vẽ cho trước và sơn các màu sắc tùy theo yêu cầu của khách hàng.


Tân Phát Composite tự hào là nhà cung cấp vật liệu Composite hàng đầu khu vực Miền nam Việt Nam. Những sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn đạt các tiêu chuẩn về độ hoàn thiện và các chương trình hậu mãi cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo hoặc đặt mua sản phẩm, bạn có thể truy cập trang web Tấm Sàn Frp Grating | Tân Phát Composite hoặc liên hệ với số điện thoại/Zalo: 0988 757 424 để nhận được sự tư vấn chu đáo nhất.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom