Tất tần tật về những sản phẩm mới sẽ được Apple cho ra mắt vào ngày 12/9 tới đây

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
1561 #1

Sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple dự kiến diễn ra vào ngày 12 tháng 9 và công ty đang có kế hoạch công bố một loạt các sản phẩm khác nhau. Một trong những thiết bị được mong chờ nhất sẽ ra mắt trong năm nay chính là iPhone 15 Pro mới. Các mẫu iPhone hàng đầu được cho là sẽ có khung titan và nhiều nâng cấp khác.

Apple đang chuẩn bị công bố dòng iPhone 15 với nhiều thay đổi. Các mẫu tiêu chuẩn sẽ được trang bị Dynamic Island trên màn hình và cả bốn mẫu cũng sẽ có cổng USB-C. Ngoài các sản phẩm mới, Apple cũng dự kiến sẽ cập nhật ốp lưng cho iPhone cũng như dây đeo Apple Watch. Danh sách dưới đây hiển thị mọi thứ Apple có thể công bố tại sự kiện Wonderlust và những gì bạn nên mong đợi vào ngày 12 tháng 9.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus


Apple dự kiến sẽ nâng cấp các model tiêu chuẩn với cổng USB-C và Dynamic Island ở mặt trước. Dòng iPhone 15 sẽ tiến một bước gần hơn với các mẫu iPhone 15 Pro về mặt ngoại hình. Các thiết bị cũng sẽ có pin lớn hơn và chip A16 Bionic được nâng cấp để có hiệu năng tốt hơn.

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max

Apple cũng sẽ công bố iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max rất được mong đợi tại sự kiện Wonderlust vào ngày 12 tháng 9. Các mẫu 'Pro' dự kiến sẽ được công bố với những nâng cấp lớn về camera và USB-C. và chipset A17 Bionic hoàn toàn mới dựa trên quy trình 3nm của TSMC. Với chip được nâng cấp và dung lượng pin lớn hơn, iPhone 15 có thể mang lại thời lượng pin tốt nhất trên mọi iPhone. Về bên ngoài, có thông tin cho rằng Apple sẽ loại bỏ thép không gỉ và sử dụng titan loại 5 để nâng cao độ bền.

Apple Watch Series 9


Apple Watch Series 9 sẽ có một trong những thay đổi lớn nhất kể từ khi ra mắt Series 6 - chip S9 được nâng cấp dựa trên A15 Bionic. Con chip mới sẽ đảm bảo hiệu suất tính toán và đồ họa tốt hơn trên Series 9, đồng thời tiết kiệm năng lượng hơn để có thời lượng pin dài hơn. Về mặt thiết kế, thiết bị đeo này dự kiến sẽ có thiết kế tương tự như các phiên bản tiền nhiệm.

Apple Watch Ultra 2


Apple Watch tiên tiến nhất của Apple cũng đang nhận được một số cải tiến khá tiện lợi, Apple Watch Ultra 2 sẽ được công bố tại sự kiện Wonderlust của Apple và bạn nên mong đợi một bản nâng cấp về chất lượng hoàn thiện. Điều này có nghĩa là công ty cũng sẽ giới thiệu lớp hoàn thiện bằng titan trên Ultra 2. Theo tin đồn, lớp hoàn thiện bằng titan này sẽ có màu xám đậm . Ngoài ra, thiết bị đeo cũng sẽ chứa chip S9 để có hiệu suất tốt hơn.

AirPods USB-C

Gần đây có thông tin cho rằng Apple sẽ mong đợi USB-C trên iPhone vì họ cũng có kế hoạch nâng cấp hộp sạc AirPods bằng cổng USB-C. Điều này sẽ giúp AirPods hoạt động tốt hơn với iPhone 15 Series. Hiện tại, vẫn chưa rõ mẫu AirPods nào sẽ được nâng cấp.

Cáp Thunderbolt và cáp sạc USB-C đồng màu


Trước đây có thông tin cho rằng Apple sẽ cung cấp cáp USB-C chuyên dụng có khả năng Thunderbolt để có tốc độ truyền và sạc dữ liệu nhanh hơn. Ngoài ra, tương tự như dòng MacBook Air, công ty có thể giới thiệu cáp bọc dù cùng màu với các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro.

iOS 17


Cuối cùng, Apple cũng có thể công bố ngày phát hành của iOS 17, iPadOS 17, watchOS 10, macOS Sonoma và tvOS 17 sắp tới. iOS 17 và watchOS 10 là những bản cập nhật lớn cho iPhone và Apple Watch khi xét đến số lượng thay đổi sắp tới mà nó sẽ mang lại.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Top Bottom