Tầm ảnh hưởng của dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion mang đến tỉnh Bà Ria - Vũng Tàu

ixoravn

New Member
Tham gia
12/7/22
Bài viết
7
Được thích
0
27 #1
Tầm ảnh hưởng của dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion mang đến tỉnh Bà Ria - Vũng Tàu

Được chính thức triển khai quy hoạch và xây dựng từ năm 2021, dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion luôn được đánh giá cao và hứa hẹn sẽ đem đến những thay đổi tích cực cho bộ mặt kinh tế - du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sau sự thành công vang dội của dự án ixora hồ tràm 1 thì mới đây Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) tiếp tục triển khai thêm dự án Ixora Hồ Tràm 2 với quy mô 7,6ha mật độ xây dựng chỉ hơn 16% với quy mô gồm 512 căn condotel + 63 villa, Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, ưu thế nổi trội của Ixora Hồ Tràm By Fusion Hồ Tràm Strip là thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích từ khu phức hợp Hồ Tràm Strip đã hiện hữu. Cụ thể Hồ Tràm Strip là dự án phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp với tổng vốn đầu tư 4,2 tỉ USD có quy mô 164 ha trải dài hơn 2,2 km bờ biển Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ixora Hồ Tràm By Fusion nằm dọc bãi biển xinh đẹp vinh dự là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới do kênh truyền hình nổi tiếng CNN của Mỹ bầu chọn. Nơi có khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa rõ rệt: mùa nắng và mùa mưa, cùng với đó nhờ gió biển mà Hồ Tràm mát mẻ quanh năm. Vì thế bạn có thể du lịch Hồ Tràm bất kỳ thời gian nào trong năm, mỗi mùa Hồ Tràm đều có nét đẹp riêng để quý khách đến trải nghiệm.

Bài viết chi tiết: Tầm ảnh hưởng của dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion mang đến tỉnh Bà Ria - Vũng Tàu

Ixora Hồ Tràm By Fusion là dự án thứ 5 nằm trong tổng thể khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển Hồ Tràm Strip tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với tổng quy mô lên tới 5,6 ha do Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm làm chủ đầu tư và Công ty Tư vấn INVERT Việt Nam phân phối chính thức. Đây là dự án được vận hành bởi Fusion Hotel Group – Đơn vị quản lý hàng đầu Việt Nam, giá bán từ 2,6 – 3,3 tỷ/sản phẩm.

Thông tin liên hệ
Chủ đầu tư CÔNG TY TNHH DỰ ÁN HỒ TRÀM
PHÒNG KINH DOANH Hotline: 0937.091.291
Địa chỉ dự án: Xã Phước Thuận, Xã Bông Trang, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Website: IXORA HỒ TRÀM BY FUSION || WEBSITE CHÍNH THỨC - Dự án căn hộ Ixora Hồ Tràm - Bảng giá MỚI 2022
Email: [email protected]
#invert #ixora #ixorahotram
 
Top Bottom