TẬP 4 - Game Of Thrones Season 8 (Trò chơi vương quyền 8) chất lượng cao

Hậu Vũ

Member
Tham gia
15/4/18
Bài viết
317
Được thích
15
642 #1
Game Of Thrones Season 8 là phần cuối cùng của loạt phim truyền hình Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) được HBO phát sóng vào tháng bảy năm 2019. Không giống như sáu mùa đầu tiên - mỗi mùa có 10 tập và mùa thứ bảy có 7 tập, mùa 8 chỉ có 6 tập. Loạt phim có nội dung dựa trên bộ tiểu thuyết Song of Ice and Fire của nhà văn George R.R Martin, phỏng theo các chi tiết mà Martin đã tiết lộ cho nhà làm phim về hai bộ tiểu thuyết sắp tới, The Winds of Winter A Dream of Spring.

Game of Thrones là một trong những series phim truyền hình ăn khách nhất trong lịch sử với lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo trên toàn cầu. Đây là loạt phim đã giữ kỉ lục về giải thưởng Emmy cho hạng mục phim truyền hình và cũng là bộ phim thành công nhất của HBO từ trước tới nay. Series phim ăn khách của truyền hình Mỹ đã thu hút người xem trên khắp thế giới với những cảnh dàn trận chiến đấu ngoạn mục, những chuyện tình giật gân nóng bỏng và cả những yếu tố thần thoại hoang đường… kể từ khi phần phim lần đầu lên sóng hồi năm 2011.

Phần cuối này dự tính sẽ thu hút sự quan tâm lớn nhất của người xem trên khắp thế giới, với những tình tiết bất ngờ đưa tới cái kết cho cuộc đấu tranh giành Ngai Sắt - biểu tượng của quyền lực tối cao trong series phim. Và trong bài viết này mình sẽ cập nhật cho các bạn tập thứ 4 của phần 8 này.DOWNLOAD
Game.of.Thrones.S08E04.1080p.WEB.H264-MEMENTO
FSHARE / DRIVE

Game.of.Thrones.S08E04.1080p.WEB.H264-MEMENTO Vietsub
TẠI ĐÂY
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các tập phim khác tại đây:

 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom