Tập 9 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn' vườn trường săn đón nhiệt tình trong thời gian tới.

Fansub

Member
Tham gia
30/7/19
Bài viết
115
Được thích
1
254 #1
Bộ phim 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn' với sự tham gia diễn xuất của Lý Khải Hinh và Lương Tịnh Khang, chắc chắn sẽ là bộ phim được các fan của thể loại ngôn tình - vườn trường săn đón nhiệt tình trong thời gian tới.
Trong những diễn biến của tập trước, Noãn Noãn đã xuất sắc hoàn thành được nhiệm vụ mà giám đốc Phó giao cho, đó là thuyết phục nữ ca sĩ Cao Anh Na bằng trang phục thương hiệu Hoco lên sân khấu. Hiện tại, cô đang đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng so với 2 người đồng nghiệp.
Xem phim tại Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Tập 13, 14 VietSub | My Love, Enlighten Me (Ngôi Sao Thời Trang) (2020)
Trong phần này, lại một lần nữa cả 3 thực tập sinh được giao nhiệm vụ đến các cửa hàng mà công ty phân phối sản phẩm để kiểm tra xem liệu họ có gặp bất kì khó khăn gì không. Đáng tiếc là Cao MinhKiều Lạc Tâm đều đã giành những cửa hàng gần đó, chính vì vậy, một mình Noãn Noãn phải đi rất xa, và làm khảo sát ở tận 5 cửa hàng, gấp đôi so với khối lượng công việc mà 2 người đồng nghiệp đảm nhận.
Điều này làm cô vô cùng thất vọng, và đã đi uống rượu một mình đến mức say bí tỉ. Rất may là Cốc Lập đã đến để uống rượu chung và đưa cô về. Chính đêm đó, cả 2 người đã làm chuyện không nên mới nhau, khi bị men say kiểm soát.
Biết được những điều mình làm là không nên, Hàn Tuyết, sáng hôm sau, đã giả vờ như không nhớ chuyện gì đã xảy ra, và điều này khiến Cốc Lập buồn vô cùng.
Bộ phim Noãn Noãn, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn - My Love, Enlighten Me sẽ kéo dài 24 tập, với thời lượng 45 phút mỗi tập. Bộ phim sẽ được bắt đầu phát sóng vào ngày 13/5 sắp tới.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom