Tặng miễn phí: Disk Partition Wiper Pro Edition 2.0 ($29.95) và Format Package Pro 3.0 ($19.99)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2094 #1
Bộ phần mềm Disk Partition Wiper Pro Edition 2.0 và Format Package Pro 3.0 hiện đang nằm trong chương trình khuyến mãi đến từ nhà phát triển, cho phép người dùng tải về hoàn toàn miễn phí, với tổng trị giá đến $50. Chương trình khuyến mãi chỉ còn diễn ra trong 4 giờ nữa.

Macrorit Disk Partition Wiper Pro Edition 2.0


Macrorit Disk Partition Wiper Pro Edition 2.0 là một phần mềm hỗ trợ format ổ đĩa bằng cách tìm và xóa sạch hệ thống, phân vùng chứa nhiều tập tin, dữ liệu quan trọng trong hệ thống theo mặc định. Đây là cách an toàn nhất giúp bạn cũng như tổ chức của bạn muốn xóa sạch các dữ liệu trong ổ đĩa không cho sử dụng cũng như truy cập trái phép từ bên ngoài.

Macrorit Disk Partition Wiper Pro Edition 2.0 được áp dụng thuật toán có độ khó cao và hiệu quả với tính năng quét sạch toàn diện, hỗ trợ xóa bỏ vĩnh viễn không có khả năng phục hồi bởi các ứng dụng khôi phục dữ liệu khác.

Format Package Pro 3.0


Format Package Pro 3.0 là một phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi nhiều loại định dạng video và âm thanh khác nhau một cách dễ dàng và mạnh mẽ với nhiều tính năng hấp dẫn được tích hợp.

Đăng ký tải về và nhận miễn phí bản quyền bộ phần mềm tại địa chỉ dưới đây:
dotanphuongnam
Techrum.vn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom