Tặng miễn phí: Undelete 360 PROFESSIONAL ($39) phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2353 #1
Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về phần mềm phục hồi dữ liệu Undelete 36 PROFESSIONAL với trị giá đến $39, phần mềm này hiện đang nằm trong chương trình khuyến mãi đến từ nhà phát triển File Recovery Ltd cho phép người dùng tải về và nhận bản quyền hoàn toàn miễn phí. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 17/05/2016 đến hết ngày 19/05/2016.


Undelete 360 PROFESSIONAL là phần mềm giúp khôi phục dữ liệu đã xóa khỏi thùng rác hoặc lỡ tay nhấn Shift Delete, ngoài ra còn giúp bạn khôi phục lại ở thẻ nhớ, usb hay bộ nhớ máy ảnh,...Đây là một trong những phần mềm tốt nhất để sử dụng cho việc khôi phục các file vô tình hoặc vô ý xóa từ máy tính của bạn, bất kể phương tiện lưu trữ. Được xây dựng trên một thuật toán rất nhanh và hiệu quả, chương trình sẽ duyệt, tìm kiếm và phục hồi các file đã bị xóa như là kết quả của một tai nạn, một virus hoặc phần mềm máy tính và thất bại.

Ngoài ra, Undelete 360 PROFESSIONAL còn có thể phục hồi các file bị xóa từ ổ đĩa cứng máy tính, USB / ổ USB và thẻ nhớ, thẻ nhớ dùng trong máy ảnh, điện thoại thông minh và các thiết bị khác, ổ đĩa bút, và nhiều hơn nữa. Phần mềm hỗ trợ cả hai tập tin phục hồi và phục hồi thư mục.

Đăng ký tải về và nhận bản quyền Undelete 360 PROFESSIONAL miễn phí tại địa chỉ dưới đây:
dotanphuongnam
Techrum.vn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom