Tặng miễn phí "Villagers and Heroes: The Pit of Pyrron Pack" ($20) tựa game MMO đáng chơi qua

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2357 #1

Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về tựa game Villagers and Heroes: The Pit of Pyrron Pack trị giá đến $20. Đây là một tựa game nhập vai đáng chú ý hiện đang nằm trong chương trình khuyến mãi từ nhà phát hành cho phép người dùng tải về miễn phí kể từ ngày 05/05/2016 đến hết ngày 08/05/2016.


Villagers and Heroes: The Pit of Pyrron Pack là một tựa game nhập vai (MMO) rất đáng chú ý mới được phát hành trong năm 2014. Mặc dù không được quảng bá rầm rộ, nhưng game vẫn nhận được sự quan tâm của một lượng không nhỏ game thủ nhờ sở hữu những điểm đặc sắc trong gameplay.


Với những ai quan tâm, các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ trang chủ:
Đồ họa trong Villagers and Heroes: The Pit of Pyrron Pack được thiết kế mang hơi hướng casual với phong cách hoạt hình Châu Âu. Trên thực tế, hình ảnh trong game chưa thực sự sắc nét, nhưng vẫn giúp cho người chơi dễ dàng phân biệt được giữa các đặc điểm, bối cảnh. Điểm nhấn trong game đến từ lối chơi nhập vai khá vui nhộn. Nhân vật trong combat có thể di chuyển khá nhanh, đồng thời liên tục tung ra các skill được đặt trên thanh công cụ bằng hot key.

Đăng ký tải về miễn phí tựa game Villagers and Heroes: The Pit of Pyrron Pack tại địa chỉ dưới đây:
Sau khi đăng ký tải về, bạn sẽ nhận được một email yêu cầu xác nhận đăng ký sau đó bạn sẽ tiếp tục nhận được một email chứa liên kết tải về và mã code bản quyền tựa game.

dotanphuongnam
Techrum.vn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom